Lộ ảnh thuở bé của bạn gái Quang Hải: Một 'pha dậy thì thành công' đây rồi!

Những hình ảnh lúc nhỏ của Huỳnh Anh khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên.

12/08/2020 07:46

Mới đây, mạng xã hội lại 'rần rần rộ rộ' hình ảnh của nàng WAG Huỳnh Anh hồi nhỏ. Bức ảnh chụp vào năm 2013, lúc ấy cô nàng chỉ mới 13 tuổi, vóc dáng bé nhỏ cùng nét mặt vô cùng đáng yêu.

Tại thời điểm ấy, cô nàng vẫn còn là một học sinh cấp 2, chưa hề biết trang điểm, ăn mặc nên vẫn giữ nguyên vẻ mộc mạc, giản dị của mình. Khi được chụp ảnh cùng người nổi tiếng như ca sĩ Minh Vương M4U, siêu mẫu Ngọc Bích, Huỳnh Anh tỏ vẻ khá ngại ngùng. Biểu cảm trên gương mặt của cô nàng khiến nhiều người phải thốt lên: Đáng yêu quá!

Lộ ảnh thuở bé của bạn gái Quang Hải: Một 'pha dậy thì thành công' đây rồi! 0

So với bây giờ, Huỳnh Anh đã xinh đẹp hơn rất nhiều. Cô nàng biết cách lựa chọn trang phục, make up để gương mặt trông thật xinh xắn, duyên dáng. Từ cô bé gầy gò, da ngăm, hiện tại, Huỳnh Anh đã trở thành nàng WAG xinh đẹp với nước da trắng, mái tóc dài chấm lưng.

Lộ ảnh thuở bé của bạn gái Quang Hải: Một 'pha dậy thì thành công' đây rồi! 1

Cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước những bức ảnh ngày bé của Huỳnh Anh. Nhiều người cho rằng nàng WAG đã có màn 'dậy thì thành công', chỉ sau 7 năm đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, duyên dáng, nữ tính hơn rất nhiều.

- Huỳnh Anh lúc nhỏ dễ thương quá đi thôi! Nhìn giản dị, mộc mạc đúng lứa tuổi.

- Vóc dáng, cách ăn mặc có khác chứ gương mặt cô nàng vẫn chưa vậy nhỉ?!

- Thích gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh của Huỳnh Anh. Cứ đáng yêu thế nào ý!

- Dễ thương từ tấm bé. Nhìn cách cô nàng ngại ngùng trông buồn cười ha!

Lộ ảnh thuở bé của bạn gái Quang Hải: Một 'pha dậy thì thành công' đây rồi! 2

Lộ ảnh thuở bé của bạn gái Quang Hải: Một 'pha dậy thì thành công' đây rồi! 3

Thời gian gần đây, chuyện tình của Huỳnh Anh và chàng cầu thủ Quang Hải nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Vượt qua bao nhiêu sóng gió, cả hai hiện đang rất vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Quang Hải cũng chứng minh Huỳnh Anh là mối quan hệ nghiêm túc của mình khi thường xuyên dẫn cô nàng về thăm gia đình.

Theo Khải Anh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều