Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lỡ dại chui vào cuộn băng dính, 'boss' khiến 'sen' đau đầu tìm cách cứu

Chú chó không hiểu nghịch ngợm kiểu gì lại chui đầu vào cuộn băng dính khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười: 'Trông đáng yêu mà cũng tội quá'.

Thú cưng không chỉ được biết đến là những người bạn đáng yêu, gần gũi mà chúng còn hết sức thông minh. Đây thậm chí là nghiên cứu của nhiều nhà khoa học về trí thông minh ở những chú chó, chú mèo bạn nuôi hàng ngày. Chúng ta có thể dễ dàng dạy chúng đứng lên, nằm xuống, lăn tròn theo lệnh.

Thế nhưng, những điều đó không hẳn đúng 100% ngoài đời thực, khi có những chú chó, chú mèo vẫn khiến bạn 'phát điên' mỗi ngày vì những trò nghịch ngợm quái đản của chúng. Và một chú chó, trong lúc vui đùa đã chẳng may tự chui mình vào cuộn băng dính khiến 'sen' đau đầu trước câu hỏi hóc búa: phải giải cứu chú chó như thế nào khi không muốn cuộn băng dính bị cắt ra.

Lỡ dại chui vào cuộn băng dính, 'boss' khiến 'sen' đau đầu tìm cách cứu 0

Lỡ dại chui vào cuộn băng dính, 'boss' khiến 'sen' đau đầu tìm cách cứu 1

Lỡ chui vào rồi giờ tính sao?

Lỡ chui vào rồi giờ tính sao?

Ngay khi bài đăng của tài khoản Huyền Mai, chủ nhân chú chó trên được đăng tải, nhiều người đã không nhịn được cười trước hình ảnh ngố tàu của chú chó. Vẻ mặt tội nghiệp như năn nỉ 'ai đó hãy rủ lòng thương mà cứu tôi' khiến dân mạng được phen vừa thương vừa buồn cười. Ngay lập tức, nhiều bình luận hài hước đã chỉ ra cách cứu cả chó lẫn cuộn băng dính cho cô chủ.

Thì ra là có mục đích cả.

Thì ra là có mục đích cả.

Một cách cực kì thông minh!

Một cách cực kì thông minh!

Vậy là sẽ có boss eo thon, 6 múi?

Vậy là sẽ có boss eo thon, 6 múi?

Có những người lại nhiệt tình và 'nghiêm túc' chỉ cách giải cứu 'boss'.

Có những người lại nhiệt tình và 'nghiêm túc' chỉ cách giải cứu 'boss'.

Theo chia sẻ của Huyền Mai, chú chó nghịch ngợm này có tên là Bình Minh. Cái tên được đặt có vẻ sáng sủa thế nhưng trò nghịch dại này lại khiến chủ nhân của nó phải ngao ngán dở khóc dở cười. Vì vậy, chính Huyền Mai cũng tỏ ra 'bất lực' và để mặc chờ bố về xử lý. Và trong lúc đó, Bình Minh bắt buộc phải ngồi một chỗ ngoan ngoãn, không quậy phá.

Lý giải cái tên của Bình Minh, cô bạn chia sẻ là bởi mình nuôi hai chú chó, chú chó còn lại đặt tên là Hoàng Hôn. Nhưng có vẻ Hoàng Hôn lại khá tinh ranh, láu cá chứ không hề ngố như bạn mình.
 

 

Ngày thường, Bình Minh cũng khá đáng yêu đấy chứ.

Ngày thường, Bình Minh cũng khá đáng yêu đấy chứ.

Nuôi một chú chó như này, dẫu đôi khi bạn phải 'méo mặt' thu dọn hậu quả do những trò nghịch dại, thế nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có những trận cười bể bụng mỗi ngày đấy. 

>>Xem thêm: Gặp lại 'người đàn bà điên' cưu mang mèo hoang ở Sài Gòn: Chấp nhận đơn độc, cắt đứt mọi liên lạc với người thân

Giúp Tiin sửa lỗi