Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện chủ nhân iPhone 7 Plus sành điệu của VISION & Những sắc màu cuộc sống

Bức ảnh 'Cảm hứng sắc màu' của cô gái Phạm Thị Trang đã vượt qua hơn 3.300 bài dự thi khác để giành Giải Nhất cuộc thi VISION và Những sắc màu cuộc sống.

Cùng với đó là rất nhiều tác phẩm xuất sắc khác được Giám khảo Maika Elan và Chanh Nguyễn 'gọi tên' vào các giải chung cuộc – những bức ảnh khiến bạn thấy cuộc sống này không chỉ đầy màu sắc mà còn tuyệt đẹp.

 

Với tác phẩm 'Cảm hưng sắc màu', cô gái Phạm Thị Trang đã thể hiện bức vẽ logo chữ 'V' của xe VISION theo một cách sáng tạo và trở thành chủ nhân của chiếc Iphone 7 Plus sành điệu. Có thể thấy, ý tưởng của bức ảnh vô cùng phù hợp với ý nghĩa của cuộc thi 'Những sắc màu cuộc sống'.

 

Đời mà lại vô cùng đẹp, bức ảnh 'Con trai của mẹ' của tác giả Võ Tiểu Phụng đã xuất sắc giành giải nhì cuộc thi.

 

Chiếc xe VISION là nhân chứng tình yêu của đôi vợ chồng chiến sỹ trẻ Trần Đình Vũ – đó chính là thông điệp của bức ảnh đạt giải nhì này.

 

Một chút kỹ xảo trong nhiếp ảnh, bức ảnh này vô cùng độc đáo và lạ mắt (Bức ảnh đạt giải ba của Võ Thị Huyền Châu).

 

Những khoảnh khắc dung dị, đời thường thế này luôn khiến trái tìm người xem lạc nhịp...

 

...hay tình yêu – chủ đề chưa bao giờ hết 'hot' (2 bức ảnh đạt giải ba chung cuộc).

 

Nhìn thôi, bạn đã có thể cảm nhận được tình yêu cháy bỏng của đôi bạn trẻ này rồi (Bức ảnh đạt giải chủ đề VISION và người ấy).

 

Ruộng lúa nên thơ của ông cụ này chính là con 'phố' sinh động nhất với tác giả Võ Văn Bằng. (Bức ảnh đạt giải chủ đề VISION dạo phố).

 

Đơn giản, cá tính và hiện đại – bất cứ ai cũng không thể rời mắt trước cô nàng thời trang này (Bức ảnh đạt giải VISION thời trang).

Với 3.341 bài dự thi trên khắp cả nước, 'VISION & Những sắc màu cuộc sống' đã trở thành sân chơi hoành tráng thu hút giới trẻ. Không chỉ giành được những giải thưởng lớn như iPhone 7 Plus, iPad Mini 4, Apple Watch 2..., các bạn trẻ còn được 'khoe' cá tính và màu sắc của bản thân. Hãy cùng nhìn lại những bức ảnh đẹp nhất của cuộc thi tại đây: https://hondaxemay.com.vn/visionsacmaucuocsong/gallery.html  

Giúp Tiin sửa lỗi