Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạ Long sắp có công viên King Kong, Khủng Long cho tín đồ mê phim Hollywood

Những hình ảnh đầu tiên về công viên điêu khắc Tuần Châu, Hạ Long đã được lộ diện khiến mọi người đều háo hức ngóng chờ. Đến đây, bạn sẽ ngỡ như đang lạc vào phim trường King Kong khổng lồ.

Nếu là khán giả ưa thích của những bộ phim Hollywood thì sắp tới đây, bạn sẽ không cần phải trông ngóng qua màn ảnh tivi nữa, bởi đã có một công viên điêu khắc độc đáo, nơi có bức tượng King Kong và mô hình khủng long 'siêu to khổng lồ' đầu tiên ở Việt Nam chuẩn bị khai trương tại Quảng Ninh. 

Công viên Điêu khắc này nằm trong quần thể Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu - Hạ Long. Đến đây bạn sẽ được khám phá những bức tượng khổng lồ của King Kong, Khủng Long lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Hạ Long sắp có công viên King Kong, Khủng Long cho tín đồ mê phim Hollywood 0 

Những mô hình King Kong, Khủng Long đang dần được hoàn thiện. 

Những mô hình King Kong, Khủng Long đang dần được hoàn thiện.

Ngoài ra, bạn có thể tham quan và chụp ảnh check-in với các mô hình, bức tượng đá to lớn trông hệt như trong phim Hollywood. Công viên có tới 18 loại rồng thần khác nhau được điêu khắc tinh xảo như: rồng phun nước, phun lửa và muôn vàn các hiệu ứng thú vị. Được biết, kích cỡ của chú rồng lớn nhất lên đến 40m.

Hạ Long sắp có công viên King Kong, Khủng Long cho tín đồ mê phim Hollywood 2 

Những mô hình rồng, khủng long khổng lồ ở Hạ Long. 

Những mô hình rồng, khủng long khổng lồ ở Hạ Long.

Công viên này còn có tượng kiến khổng lồ ngoài hành tinh, hình tượng cha Lạc Long Quân - mẹ Âu Cơ cùng năm trăm con lên núi, năm trăm con xuống biển cùng mê cung hoa hồng với hàng vạn bông hoa khoe sắc.

Tượng cha Lạc Long Quân - mẹ Âu Cơ và đàn con cũng đang dần hoàn thiện. 

Tượng cha Lạc Long Quân - mẹ Âu Cơ và đàn con cũng đang dần hoàn thiện.

Điều tạo nên cho nơi đây khung cảnh huyền ảo như ở xứ sở thần tiên chính là thác nước tiên cảnh với nguồn nước từ trên đỉnh núi chảy xuống, vòng theo con suối lượn quanh công viên.

Hạ Long sắp có công viên King Kong, Khủng Long cho tín đồ mê phim Hollywood 5 

Hạ Long sắp có công viên King Kong, Khủng Long cho tín đồ mê phim Hollywood 6 

Hạ Long sắp có công viên King Kong, Khủng Long cho tín đồ mê phim Hollywood 7 

Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành nơi 'check-in', 'sống ảo' mới thu hút đông đảo du khách đặc biệt các bạn trẻ ghé thăm. Cùng chờ đợi đến ngày khai trương để xem công viên King Kong – Khủng Long này có thực sự thú vị không nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi