Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lỡ hẹn ASIAD 2018, Đặng Văn Lâm vi vu Cát Bà khoe body 6 múi cùng giọng hát ngọt lịm

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang có kỳ xả hơi ở Cát Bà sau khi lỡ hẹn với Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018.

Mới đây, thủ thành Đặng Văn Lâm đã đăng tải clip anh vừa trèo thuyền kayak, vừa hát trên trang cá nhân và ngay lập tức clip đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ, đặc biệt là các chị em.

Trong khi các đồng đội đang tập luyện ở Indonesia, chàng thủ môn điển trai đã tự thưởng cho mình một kỳ nghĩ dưỡng ở Cát Bà. Đặng Văn Lâm hay còn gọi là Lâm Tây là con lai có bố là người Việt, mẹ là người Nga. Anh sở hữu ngoại hình điển trai và chiều cao ấn tượng 1,86 m. Văn Lâm được đáng giá là thủ môn tài năng, anh có thời gian rèn luyện tại Nga trước khi về Việt Nam. Hiện tại, Văn Lâm đang chơi cho CLB Hải Phòng.

Ngoài chuyên môn bóng đá, Văn Lâm còn làm mẫu ảnh và đại diện cho nhiều nhãn hàng. Sau khi bị loại khỏi danh sách Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018, Đặng Văn Lâm càng được chú ý hơn vì nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho tài năng của anh.

Lỡ hẹn ASIAD 2018, Đặng Văn Lâm vi vu Cát Bà khoe body 6 múi cùng giọng hát ngọt lịm 0

Văn Lâm sở hữu chiều cao và ngoại hình lý tưởng

Văn Lâm sở hữu chiều cao và ngoại hình lý tưởng

Cuộc sống đời thường của chàng cầu thủ lai cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Văn Lâm từng khiến cộng đồng mạng ghen tỵ khi có một cậu em đẹp trai và cô em xinh gái.

Lỡ hẹn ASIAD 2018, Đặng Văn Lâm vi vu Cát Bà khoe body 6 múi cùng giọng hát ngọt lịm 2

Cô em gái xinh xắn của thủ môn Văn Lâm

Cô em gái xinh xắn của thủ môn Văn Lâm
Góp ý cho Tiin