Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lo sợ xảy ra chuyện bất trắc, Khoa Pug chi hơn 4 tỷ mua bảo hiểm cho cả cameraman khi đến Ai Cập

Trở lại sau những ồn ào không đáng có liên quan đến resort Aroma, Khoa Pug thực hiện lời hứa 'du hí' nước ngoài để lấy lại cảm hứng.

Trong chuyến đi sang nước ngoài để xả stress, đồng thời thực hiện lời hứa với những người yêu mến mình, Khoa Pug quyết định chọn Ai Cập là điểm đến tiếp theo của hành trình. Đoạn clip mới nhất được Youtuber này đăng tải cho thấy anh phải sang Thái Lan, sau đó xin visa để tiếp tục hành trình. Lựa chọn kiểu tóc và trang phục gọn gàng, Khoa Pug nói anh muốn để lại dấu ấn một người Việt 'sáng láng' khi đi sang nước ngoài.

Lo sợ xảy ra chuyện bất trắc, Khoa Pug chi hơn 4 tỷ mua bảo hiểm cho cả cameraman khi đến Ai Cập 0 

Khoa Pug trở lại với diện mạo khác hắn 

Khoa Pug trở lại với diện mạo khác hắn

Anh không giấu được sự lo lắng với hành trình đến Ai Cập 

Anh không giấu được sự lo lắng với hành trình đến Ai Cập

Tiết lộ đã chi 4 tỷ để mua bảo hiểm 

Tiết lộ đã chi 4 tỷ để mua bảo hiểm

'Vì không có người Việt Nam nào dám qua Ai Cập review nên mình sẽ tiên phong là người đầu tiên review Ai Cập cổ đại huyền bí cho các bạn xem. Video này mình review EgyptAir 5 sao luôn, xem thử đồ ăn ai cập trên máy bay 5 sao có gì, rồi visa xin vào ai cập bao nhiêu blabla. Đây là seri đầy mạo hiểm và mình đã phải mua bảo hiểm 2 tỷ/người cho mình và cameraman. Các video tiếp theo sẽ là hành trình khám phá Ai cập cổ đại, các vị thần, xác ướp, kim tự tháp' – Khoa Pug chia sẻ.

Nói về lý do mua bảo hiểm 4 tỷ đồng cho 2 người (Khoa Pug và cameraman đi cùng), Khoa Pug tiết lộ anh cảm nhận 'chuyến đi lành ít dữ nhiều'. 'Bản thân mình đã mua bảo hiểm 4 tỷ thì các bạn đủ hiểu mức độ nguy hiểm rồi' – anh chia sẻ trong đoạn clip.

Clip: Khoa Pug nói về lý do mua bảo hiểm khi đi Ai Cập

Được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn du khách thích khám phá mạo hiểm, Ai Cập không chỉ sở hữu những công trình kiến trúc huyền bí, nơi đây còn có nền văn hóa cổ đại khiến không ít người tò mò. Từng nhiều lần trở thành đề tài khai thác của các bộ phim điện ảnh, Ai Cập xuất hiện với diện mạo một quốc gia đầy bí hiểm và cũng vô cùng tráng lệ.

Việc Khoa Pug quyết định đến Ai Cập trải nghiệm, chuyến đi của anh lập tức gây tò mò với người xem, đặc biệt là những fan trung thành của Youtuber này. Dù chưa rõ chuyến đi của Khoa Pug sẽ 'mạo hiểm' đến đâu nhưng khi anh tiết lộ đã chi 4 tỷ để mua bảo hiểm cho thấy đây quả là hành trình đầy thách thức.

Giúp Tiin sửa lỗi