Tiin.vn trên Facebook

Lỡ tay tắt nhầm filter để lộ mặt thật, hot girl 1,3 triệu follow tự tay đánh sụp toàn bộ sự nghiệp gây dựng nhiều năm qua

Xã hội này vốn dĩ có rất nhiều cú lừa, nhưng suy đi tính lại, cú lừa của hội 'sống ảo' vẫn gây bất ngờ nhất.

Với sự phát triển của các phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện đại, nhiều người đã có được 1 dung mạo hoàn mĩ, hấp dẫn thay vì phải tốn tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên chính điều này lại khiến nhiều người không biết đâu là nhan sắc thật, giả của các hot girl mạng xã hội.

Đã có nhiều sự cố 'dở khóc dở cười' của người nổi tiếng trên sóng livestream. Bởi lẽ những chiếc app chỉnh sửa có nguy cơ phản chủ vô cùng lớn nếu chủ nhân có vô ý lỡ tắt mất filter. Điển hình như mới đây, cô bạn tên Thi Tử Di - một hot girl mạng Trung Quốc đã khiến cho netizen nước này một phen ngã ngửa khi lộ nhan sắc thật .

Lỡ tay tắt nhầm filter để lộ mặt thật, hot girl 1,3 triệu follow tự tay đánh sụp toàn bộ sự nghiệp gây dựng nhiều năm qua 0

Lỡ tay tắt nhầm filter để lộ mặt thật, hot girl 1,3 triệu follow tự tay đánh sụp toàn bộ sự nghiệp gây dựng nhiều năm qua 1

Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của hot girl 1,3 triệu follow.

Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của hot girl 1,3 triệu follow.

Thi Tử Di là hot girl mạng xã hội khá nổi tiếng có 1,3 triệu người theo dõi trên Weibo. Qua những bức ảnh được chia sẻ, cô gái sinh năm 2000 có vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu với style đơn giản. Tài khoản của cô thu hút rất nhiều fan theo dõi.

Nhờ ngoại hình xinh đẹp thông qua các bức ảnh trên mạng xã hội, Tử di đã bắt đầu làm livestream như các blogger khác. Với hi vọng nhờ danh tiếng của livestream, sự nổi tiếng của mình có thể thăng hạng vượt bậc, nhưng không ngờ sự cố đã đánh sụp hoàn toàn danh tiếng Thi Tử Di gây dựng.

Lỡ tay tắt nhầm filter để lộ mặt thật, hot girl 1,3 triệu follow tự tay đánh sụp toàn bộ sự nghiệp gây dựng nhiều năm qua 3

Vẻ ngoài xinh đẹp khiến các fan yêu mến.

Vẻ ngoài xinh đẹp khiến các fan yêu mến.

Cụ thể trong một lần livestream và lỡ tay tắt filter làm đẹp, cô nàng lộ nhan sắc khác xa những bức ảnh lung linh trên mạng. Thay vì là gương mặt nhỏ nhắn với đôi mắt tròn long lanh, Tử Di trông kém sắc, nhạt nhòa hơn hẳn với chiếc mũi khá to, đôi mắt bé, môi dày.

Nhiều người còn cho rằng, nếu không có nốt ruồi đặc trưng trên mặt, họ cũng không nhận ra thần tượng của mình.

Lỡ tay tắt nhầm filter để lộ mặt thật, hot girl 1,3 triệu follow tự tay đánh sụp toàn bộ sự nghiệp gây dựng nhiều năm qua 5

Nhan sắc thật của hot girl khiến nhiều người phát hoảng.

Nhan sắc thật của hot girl khiến nhiều người phát hoảng.

Trước đó, Tử Di được yêu thích và tương tác lớn trên mạng xã hội bởi các fan hâm mộ. Tuy nhiên sau khi nhìn thấy diện mạo thật, ai cũng lấy làm thất vọng.

Đây không phải trường hợp đầu tiên các nữ thần trên mạng lộ diện nhan sắc thật chỉ vì lỡ tay tắt nhầm filter. Đã từng có những người nổi tiếng lần lượt bị phanh phui những bức ảnh long lanh khác xa so với thực tế.

Điều quan trọng ở đây không phải là xấu hay đẹp, mà chính là cảm giác các fan bị thần tượng của mình lừa dối. Hi vọng sau hàng loạt kinh nghiệm đau thương này sẽ giúp cho các cô nàng nuôi ý định 'sống ảo' có thể bớt lại.

(Nguồn: Weibo, Sohu)

Góp ý cho Tiin