Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lỡ tay tắt nhầm filter, mỹ nam cổ trang Trung Quốc sụp đổ hình tượng hoàn mỹ, fan thất vọng hoàn toàn

Hình ảnh đẹp trai ngời ngời, khí chất ngút ngàn của hot boy Trung Quốc hoàn toàn sụp đổ khi trong lần livestream mới nhất, anh chàng đã lỡ tay tắt app làm đẹp.

Thiển Dã Khải Minh là hot boy khá đình đám trên mạng xã hội TikTok. Anh chàng này đến từ thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) và nổi tiếng nhất với hình tượng mỹ nam cổ trang.

Mái tóc dài bồng bềnh lãng tử, gương mặt chuẩn công tử lúc thì dịu dàng, lúc lại hoá mỹ nam lạnh lùng giúp Khải Minh nhanh chóng thu được hơn 500.000 lượt theo dõi.

Lỡ tay tắt nhầm filter, mỹ nam cổ trang Trung Quốc sụp đổ hình tượng hoàn mỹ, fan thất vọng hoàn toàn 0

Mỹ nam cổ trang với khí chất ngời ngời.

Mỹ nam cổ trang với khí chất ngời ngời.

Tuy nhiên, từ hiện thực đến hình tượng trên mạng xã hội có đôi khi là khoảng cách rất xa xôi. Cụ thể trong một lần livestream mới đây, vì lỡ tay tắt nhầm hiệu ứng làm đẹp tự động, nhan sắc thật của mỹ nam vạn người mê bất ngờ bị tiết lộ.

Lỡ tay tắt nhầm filter, mỹ nam cổ trang Trung Quốc sụp đổ hình tượng hoàn mỹ, fan thất vọng hoàn toàn 2

Lỡ tay tắt nhầm filter, mỹ nam cổ trang Trung Quốc sụp đổ hình tượng hoàn mỹ, fan thất vọng hoàn toàn 3

Anh chàng này nổi bật với hình tượng cổ trang.

Anh chàng này nổi bật với hình tượng cổ trang.

Không có khí chất, không có điển trai, không có cool ngầu, trước mắt người xem là một thanh niên hết sức bình thường với hàm răng hơi thưa, làn da khá sần sùi và nụ cười chẳng mấy thu hút.

Sau sự cố livestream, chàng hot boy này mất hơn 100.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Nhiều fan quay lưng chỉ trích, antifan anh chàng vì cảm thấy bị lừa dối.

Hot boy cổ trang lộ nhan sắc gây thất vọng.

Hot boy cổ trang lộ nhan sắc gây thất vọng.

Tới lúc này, nhiều người mới ngộ ra cái gọi là hot boy, hot girl có đôi khi phụ thuộc hoàn toàn vào photoshop cùng filter. Thiếu đi những trợ thủ đắc lực này, ai đẹp trai xinh gái thật hay không sẽ biết nhau ngay!

Trước Khải Minh, nhiều hot boy, hot girl khác cũng bị chỉ trích vì vô tình tắt app làm đẹp, lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng livestream.

Trong đó phải kể đến Mạc Phi là mẫu ảnh nổi tiếng, sở hữu hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng. Tuy nhiên, anh khiến người hâm mộ 'ngã ngửa' khi vô tình tắt app làm đẹp, để lộ mặt mộc lúc đang phát trực tiếp.

Trần Minh, được gọi là 'bản sao Trần Quán Hy' thời trẻ, bị dân mạng 'ném đá' sau khi lộ mặt thật 'khác một trời một vực' so với ảnh đã photoshop.

Ngoài ra, những cái tên như 'hot boy khẩu trang' Thất Hạc, hot streamer Quả Tử Tạng, Hàn An Nhiễm, Cống Nhất... đều khiến fan bất ngờ khi vô tình tắt filter làm đẹp hay lộ những bức ảnh bị chụp lén không mấy điển trai.

Góp ý cho Tiin