Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt ảnh chế cười té ghế trước thềm trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 tối nay (ngày 19/11) nhanh chóng trở thành đề tài chế ảnh hài hước của cư dân mạng.

Là trận đấu được nhiều người hâm mộ bóng đá trong và ngoài nước mong đợi, cuộc chạm trán giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan vào lúc 20h tối nay (19/11) tại SVĐ Mỹ Đình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, gay cấn.

Trước thềm trận đối đầu này, không chỉ dự đoán tỉ số của hai đội mà dân mạng còn nhiệt tình chia sẻ những bức ảnh chế hài hước từ kết quả trận đấu cho đến các cầu thủ và cả trọng tài.

Đặc biệt, với vị trọng tài 'cầm cân nảy mực' tối nay - Ahmed Al-Kaf từng nhiều lần thể hiện sự công tâm khi bắt chính trong các trận đấu có sự góp mặt của tuyển Việt Nam thì ảnh chế về ông cũng được nhiều người chú ý.

Trọng tài Ahmed Al-Kaf được dân mạng chế ảnh nhiệt tình. 

Trọng tài Ahmed Al-Kaf được dân mạng chế ảnh nhiệt tình.

Trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra, Ahmed Al-Kaf đã đến Hà Nội để tham quan. Bức ảnh vị trọng tài người Oman đội nón lá check-in tại Hồ Gươm cũng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Loạt ảnh chế cười té ghế trước thềm trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan 1 

Các cầu thủ Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đối đấu với tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Trước đó, ở trận đấu trên sân Thammasat, Việt Nam và Thái Lan giữ kết quả hòa 0-0.

Loạt ảnh chế cười té ghế trước thềm trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan 2 

Nhiều cư dân mạng lại hài hước bày tỏ hi vọng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ lại tiếp tục là cầu thủ thảnh thơi nhất trong trận đấu tối nay, kể cả là ít được lên sóng truyền hình nhất.

Loạt ảnh chế cười té ghế trước thềm trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan 3 

Ảnh chế HLV Park Hang-seo cùng các học trò 'cưỡi' xe lên đường đi bão, dự đoán tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng Thái Lan.

Loạt ảnh chế cười té ghế trước thềm trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan 4 

Nếu theo tính chất bắc cầu thì quả thật là ... toang, Thái Lan sẽ thua Việt Nam.

Loạt ảnh chế cười té ghế trước thềm trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan 5 

Đúng ngày diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại SVĐ Mỹ Đình thì thời tiết trở lạnh. Dường như đây chính là điềm báo về một 'bữa tiệc lẩu Thái' no nê đối với các tuyển thủ lẫn người hâm mộ bóng đá xứ cờ đỏ sao vàng.

Giúp Tiin sửa lỗi