Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn lại loạt ảnh chế mới thấy Công Phượng được cư dân mạng yêu thích đến nhường nào

Những tấm hình dưới đây cho thấy việc Công Phượng đạt giải Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2018 là hoàn toàn xứng đáng.

Tối qua (22/12), trong lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018 tại TP.HCM, chàng tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã xuất sắc vượt qua thủ môn Bùi Tiến Dũng và Lương Xuân Trường để trở thành cầu thủ được yêu thích nhất của năm nay.

Công Phượng đạt giải Cầu thủ được yêu thích nhất tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2018

Giải thưởng này được cộng đồng mạng đánh giá là hợp lý bởi Công Phượng luôn là tâm điểm của truyền thông sau mỗi trận đấu ngay cả khi anh không đá chính từ đầu. Mọi nhất cử nhất nhất động của anh chàng đều được cư dân mạng ghi lại. Từ việc anh chàng đá như nào trong mỗi trận đấu cho đến mỗi khi Phượng thay đổi kiểu tóc đều được các fan hâm mộ quan tâm và sử dụng chúng làm ảnh chế.

Và cũng có lẽ do chàng cầu thủ này thường xuyên có những biểu cảm khiến người hâm mộ phải bật cười. Thông thường, chỉ sau vài giờ đồng hồ của những sự kiện liên quan đến sự xuất hiện của Công Phượng, hàng loạt những bức ảnh chế về cầu thủ này sẽ được ra lò.

Chẳng hạn như trong trận bán kết AFF Cup 2018, khi Công Phượng ghi được bàn thắng bất ngờ vào lưới Philippines, đã có rất nhiều fan hâm mộ chế ảnh về cú lừa ngoạn mục của anh ở trận trước đó và đăng tải trên mạng xã hội.

Nhìn lại loạt ảnh chế mới thấy Công Phượng được cư dân mạng yêu thích đến nhường nào 1

Nhìn lại loạt ảnh chế mới thấy Công Phượng được cư dân mạng yêu thích đến nhường nào 2

Hay như khi anh chàng phải ngồi ghế dự bị, những biểu cảm, hành động dù nhỏ nhất của anh chàng cũng không thoát khỏi tầm ngắm của cư dân mạng và trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho ảnh chế:

Nhìn lại loạt ảnh chế mới thấy Công Phượng được cư dân mạng yêu thích đến nhường nào 3

Nhìn lại loạt ảnh chế mới thấy Công Phượng được cư dân mạng yêu thích đến nhường nào 4

Thậm chí, mỗi lần Phượng đổi kiểu tóc cũng được cư dân mạng rất săn sóc. Anh chàng cũng là một trong nhưng người rất hay đổi kiểu tóc độc lạ nên lại càng dễ trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng:

Nhìn lại loạt ảnh chế mới thấy Công Phượng được cư dân mạng yêu thích đến nhường nào 5

Nhìn lại loạt ảnh chế mới thấy Công Phượng được cư dân mạng yêu thích đến nhường nào 6

Nhìn lại loạt ảnh chế mới thấy Công Phượng được cư dân mạng yêu thích đến nhường nào 7

Phượng thay đổi kiểu tóc cũng là nguồn cảm hứng chế ảnh của cư dân mạng

Phượng thay đổi kiểu tóc cũng là nguồn cảm hứng chế ảnh của cư dân mạng

Chơi bóng dần ổn định và tính cách hài hước chân thật, có lẽ vì thế mà Công Phượng đã vượt qua rất nhiều cầu thủ khác để đoạt giải Cầu thủ được yêu thích năm nay. Mong rằng với sự yêu mến và ủng hộ của đội ngũ fan hâm mộ đông đảo, anh chàng sẽ có gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Góp ý cho Tiin