Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu 62 tuổi và gu thời trang 'tắc kè hoa', lộ nội y khi livestream

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao đang khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm khi liên tục khoe những bộ cánh gợi cảm.

Sau khoảng thời gian dài bị mất nick có lượt follow khủng, mới đây, cô dâu 62 tuổi lại đăng đàn lên facebook khoe ảnh tình tứ dịp Valentine, chuẩn bị vào Sài Gòn chơi để hâm nóng tình cảm.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý trong đoạn clip này là những bộ trang phục sặc sỡ, bắt mắt nhưng không hề hợp với độ tuổi của chị Thu Sao.

Cô dâu 62 tuổi gây ngán ngẩm với thời trang tắc kè hoa

Đặc biệt, trong livestream mới nhất, vợ anh Hoa Cương khoác trên người chiếc váy đỏ nổi bật, nhưng phần thân trên, do thiết kế ren lại cắt cúp táo bạo nên người nhìn có thể thấy rõ nội y.

Cô dâu 62 tuổi và gu thời trang 'tắc kè hoa', lộ nội y khi livestream 0

Bộ cánh diêm dúa của cô dâu 62 tuổi.

Bộ cánh diêm dúa của cô dâu 62 tuổi.

Trước đó, khi bị chê già vẫn thích 'cưa sừng làm nghé', chị Thu Sao đã khẳng định body vẫn còn ngon nghẻ, bằng việc chọn trang phục áo phông đỏ ôm sát cơ thể cùng quần jeans. Để chứng minh thêm, chị còn tiếp tục thay một chiếc váy khác để khoe với mọi người.

Từng bị chê bai về bộ quần áo màu mè trong dịp Valentine vừa qua...

Từng bị chê bai về bộ quần áo màu mè trong dịp Valentine vừa qua...

... chị Thu Sao liền livestream khoe vóc dáng vẫn còn ngon nghẻ.

... chị Thu Sao liền livestream khoe vóc dáng vẫn còn ngon nghẻ.

Dân tình sau khi xem livestream đều phải cảm thán: 'Chị Sao có trẻ nhưng ăn mặc diêm dúa chả khác gì 'cưa sừng làm nghé'.

'Từ khi chị làm răng, làm mắt, trông chị trẻ ra hơn nhiều, tuy nhiên điều đó không có nghĩa chị ăn mặc như gái 20 đâu, em thấy cứ kệch cỡm thế nào ấy', tài khoản T.G cho hay.

'Chị nên mặc những màu sắc nhã nhặn 1 chút cho phù hợp với độ tuổi, không phải cứ mặc màu mè diêm dúa là trông trẻ ra đâu', facebook khác góp ý.

Giúp Tiin sửa lỗi