Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt ảnh thời 'trẻ trâu' của bà mẹ 9x khiến dân mạng tranh cãi

Đăng tải hình ảnh cạo trọc nửa đầu, xăm trổ đầy mình thời 'trẻ trâu' của mình lên mạng xã hội, bà mẹ 9x đến từ Hà Nam khiến dân mạng tranh cãi.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội khá nổi tiếng với hơn 735.000 thành viên, tài khoản facebook có tên Lương Thiêm đã chia sẻ một loạt hình ảnh về thời 'trẻ trâu' với mái tóc cạo trọc nửa đầu và hình xăm kín cánh tay của mình thu hút đông đảo sự chú ý.

Cụ thể, Facebooker này cho biết: 'Đây là thời trẻ trâu đáng nhớ của cuộc đời mình đấy các bạn ạ, khoảng 5,6 năm về trước, khi mình 19,20 tuổi. Giờ đã có chồng và 2 đứa con, xem lại thấy buồn cười quá. Có bạn nào chơi một mình một kiểu như mình không?'.

Cô nàng cũng hào hứng bật mí: 'Mình nhớ là từng có ý định cạo trọc một nửa từ năm 16 tuổi nhưng lúc đó chưa làm được. Năm 19 tuổi, mình không đắn đo gì hết nữa, xăm cả cánh tay luôn cho máu. Trông thế thôi chứ mình hiền vô cùng luôn ý. Các bạn kể thời trẻ trâu đáng nhớ của mình xem nào?'

 

Loạt ảnh thời 'trẻ trâu' của bà mẹ 9x khiến dân mạng tranh cãi.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, loạt hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt thích. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự thông cảm về một thời tuổi trẻ bồng bột thì có không ít những ý kiến chê bai, thậm chí cho rằng chủ nhân những bức ảnh này khá 'dị nhân' và nghịch ngợm. 'Phong cách dị quá', 'Nhìn thế này thấy sợ hơn là thấy cá tính',… Tài khoản facebook có tên Tài Lê bình luận: 'Eo ôi khiếp. Nhìn mấy cái ảnh này thôi cũng sợ dài rồi. Huống hồ thằng nào rước cô về nữa'.

Được biết chủ nhân của những bức ảnh này tên thật là Hoàng Tiểu Ngọc, sinh năm 1993, hiện đang sinh sống cùng chồng và hai con nhỏ tại Hà Nam.

Chia sẻ về loạt ảnh thời 'trẻ trâu' gây tranh cãi của mình trên mạng xã hội, bà mẹ 9x cho biết: 'Mình không hối hận về những gì mình đã làm. Dẫu sao đó cũng là những hình ảnh trong quá khứ, mình đăng lên mạng cũng chỉ để nhớ lại những kỉ niệm về thời tuổi trẻ bồng bột đã qua. Mình không để tâm đến những gì người khác nói, chỉ cần chồng và gia đình luôn thấu hiểu và yêu thương mình là đủ rồi'.

 

 

 

Nhìn những hình ảnh thời 'trẻ trâu' của bà mẹ 9x này, bạn có thấy mình ở trong đó?

Hiện tại, những bức ảnh mà bà mẹ 9x này đăng tải vẫn liên tục thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Qua loạt hình ảnh ấy, nhiều dân mạng cũng như nhìn thấy chính mình của nhiều năm về trước ở đó. Nhớ về thời 'trẻ trâu' của mình, không ít người 'dở khóc, dở cười' với những kỉ niệm khó mà quên được.

Bạn Hoàng Thu Hằng bình luận: 'Đầu gấu như bạn còn có chồng, con rồi. Mình nghịch nhưng chưa dám cắt như bạn, thế mà vẫn chưa có người rước, tủi thân quá'.

Chị Nguyễn Minh Thư ôn lại kỷ niệm: 'Hồi xưa tao nhuộm tóc vàng, bị ông bà già đuổi ra khỏi nhà. Hôm sau, đi nhuộm tóc xanh nõn chuối luôn, ông bà hết nói nổi haha'.  

Tài khoản Facebook có tên Kim Anna Bùi ngạc nhiên: 'Thời trẻ trâu của mình cùng lắm là cắt tóc sư tử với chơi Au chứ không trẻ trâu đến mức này'.

Bạn Nguyễn Duy Chí Thành chia sẻ: 'Không cần nói nhiều, em thích những người cá tính và dám làm như chị'.

 

Hình ảnh hiện tại của bà mẹ 9x

Tuy nhiên, khi được hỏi rằng các bạn trẻ bây giờ liệu có dám diện mốt đầu tóc này ra đường không thì hầu như ai cũng... lắc đầu.

Nghe Sơn Tùng chế ca khúc dành cho 'trẻ trâu'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi