Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt ảnh xứ Quảng tuyệt đẹp dù chỉ chụp bằng camera điện thoại

Camera điện thoại giờ đã thần thánh thế này đây, chụp đẹp hơn cả ảnh số. Cả một vùng quê Quảng Nam hiện lên tuyệt đẹp và yên bình đến lạ.

Những miền quê yên ả luôn là niềm cảm hứng sáng tác bất tận cho các nhiếp ảnh gia. Không chỉ tạo cho người cầm máy niềm say mê, những bối cảnh quê hương luôn khiến cho người xem nhiều cảm xúc.

Riêng với vùng đất chưa mưa đã thấm như Quảng Nam thì những khung cảnh quê hương yên bình vẫn hiện diện khắp nơi, xuất hiện ngày một nhiều trong các tác phẩm nhiếp ảnh.

Tuy nhiên, điều đặc biệt trong loạt ảnh vùng quê xứ Quảng thân thuộc với tuổi thơ nhiều thế hệ dưới đây là nó được chụp bằng điện thoại nhưng cho chất lượng không thua kém các thiết bị chuyên nghiệp. Hình ảnh hiện lên sống động, sắc nét mà nhiều người xem qua cứ ngỡ đó là sản phẩm được tạo ra từ một chiếc camera với ống kính thuộc hàng khủng.

 

Ảnh miền quê xứ Quảng hiện lên tuyệt đẹp không khác gì ảnh chụp bằng thiết bị chuyên nghiệp

Như vậy, sau một thời gian dài thì trào lưu chụp ảnh thiên nhiên bằng điện thoại và biến chúng trở thành một tác phẩm nhiếp ảnh thực thụ đã chính thức quay trở lại. Qua con mắt nghệ sĩ, khai thác những góc cảnh quen thuộc bằng cái nhìn lạ nhất đã giúp cho những miền quê xứ Quảng trở nên tuyệt đẹp như phim điện ảnh.

Cùng xem bộ ảnh miền quê xứ Quảng chụp bằng điện thoại của nhiếp ảnh Đỗ Vũ dưới đây.

Photo: Đỗ Vũ

Giúp Tiin sửa lỗi