Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu ăn ớt, cô bé có loạt biểu cảm khó đỡ gây sốt cộng đồng mạng

Những biểu cảm chân thật của cô bé này khiến nhiều người bật cười.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, một đoạn clip quay lại cảnh một cô bé khoảng 3 tuổi cầm ớt ăn đang được chia sẻ liên tục. Lý do chính khiến đoạn clip này gây sốt đến như vậy là bởi loạt biểu cảm chân thật và đáng yêu của cô trong lần đầu ăn ớt.

Không chỉ nhăn mặt, cô bé thậm chí còn ngay lập tức nhè miếng ớt và bám lấy chiếc lưỡi ‘đáng thương' của mình sau khi cắn miếng đầu tiên.

Đoạn clip ăn ớt gây sốt của cô bé lần đầu tiên ăn ớt

Trước biểu cảm vừa đáng yêu 'khóp đỡ' của con gái mình, mẹ cô bé đã không nhịn được cười mà quay lại clip và đăng lên mạng xã hội. Theo mẹ của cô bé, sau khi nhìn thấy cả nhà ăn ớt, em không khỏi tò mò hương vị của loại quả này nên đã đòi được ăn cùng.

Thậm chí, cô bé rất hào hứng khi được ra tận vườn để tự tay hái những quả ớt về ăn. Kết quả là vị cay của quả ớt làm tê liệt không chỉ lưỡi mà cả hệ thần kinh của cô bé. Đây thực sự là một cú sốc đầu đời khó quên đối với cô bé chỉ mới chập chững biết đi.

Biểu cảm của cô bé khiến nhiều người phì cười.

Biểu cảm của cô bé khiến nhiều người phì cười.

Tuy mang tính giải trí cao nhưng đoạn clip này tạo nên khá nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Trong khi nhiều người cảm thấy cô bé rất đáng yêu và hài hước thì một số người lại chỉ trích gia đình của em. Họ cho rằng việc cho trẻ em ăn linh tinh nhiều món ăn nguy hiểm như ớt sẽ gây hại đến sức khỏe. Chưa kể việc cho ăn như vậy sẽ tạo nên thói quen cái gì các em cũng dám ăn cho dù chưa được phép của người lớn.

Xem thêm: Bé gái 12 tuổi nghi bị hàng xóm hiếp dâm, quay clip phát tán trên mạng

Góp ý cho Tiin