Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt chuyện 'bất thường' xảy ra tại đám tang Anh Vũ khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ đang được tổ chức tại chùa Ấn Quang (TP. Hồ Chí Minh) chứng kiến những chuyện mà ai nhìn thấy cũng chỉ biết thở dài.

Ra đi bất ngờ để lại nhiều tiếc thương trong lòng người thân, đồng nghiệp và fan hâm mộ, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ cuối cùng cũng đã về với quê hương. Với sự chung sức của gia đình và các nghệ sĩ, đám tang của anh được tổ chức tại chùa Ấn Quang (TP. Hồ Chí Minh). Tại đám tang, nhiều nghệ sĩ: Hồng Vân, Gia Bảo, Minh Nhí, Trịnh Kim Chi… có mặt không giấu được nỗi buồn, nhiều người đã không kiềm chế được cảm xúc òa khóc trong sự xót xa.

Thế nhưng, tại nơi tang thương và tràn nước mắt ngay trước cửa chùa, người ta lại chứng kiến những điều ‘bất thường' khiến ai ai nhìn thấy cũng chán ngán. Cũng giống như bao đám tang nghệ sĩ khác, lần này lễ tang của nghệ sĩ Anh Vũ thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ và cả những người hiếu kì.  

Các nghệ sĩ xót xa trước sự ra đi đột ngột của Anh Vũ 

Các nghệ sĩ xót xa trước sự ra đi đột ngột của Anh Vũ

Thậm chí, theo chia sẻ của những phóng viên có mặt tại lễ tang, số người hiếu kì vây quanh lễ tang và lấn át người viếng. Không chỉ tạo ra không khí hỗn loạn, những người này còn tập trung quay phim, chụp ảnh, thậm chí cười nói rộn rã như đây là nơi đang diễn ra một sự kiện hiếu hỉ sôi động.

Khi thấy các nghệ sĩ đến viếng, đám đông vây quanh xin chụp ảnh với nụ cười lạnh ngắt trên gương mặt, niềm vui của họ khiến gia đình nghệ sĩ Anh Vũ chỉ biết thở dài. Không chỉ vậy, mới đây, một cô gái còn đăng hẳn hình ảnh check-in, thả tim trước di ảnh nghệ sĩ. Mặc dù đã xóa vội nhưng hành động của cô gái ngay lập tức bị lên án.

Loạt chuyện 'bất thường' xảy ra tại đám tang Anh Vũ khiến dân mạng tranh cãi gay gắt 1 

Loạt chuyện 'bất thường' xảy ra tại đám tang Anh Vũ khiến dân mạng tranh cãi gay gắt 2 

Chụp ảnh và thả tim, một hành động ngớ ngẩn tại đám tang Anh Vũ 

Chụp ảnh và thả tim, một hành động ngớ ngẩn tại đám tang Anh Vũ

Có mặt tại lễ tang, anh C.T (phóng viên) chia sẻ trên trang cá nhân với tâm trạng chán chường rằng số Youtuber quay phim, trực tiếp lễ tang đông đúc đến mức khiến báo chí tác nghiệp ở đây phải… sợ. Hình ảnh nghệ sĩ Bảo Chung bị ‘phục kích' bởi 2 người đàn ông, yêu cầu được chụp hình chung ám ảnh những ai theo dõi sự kiện.

Loạt chuyện 'bất thường' xảy ra tại đám tang Anh Vũ khiến dân mạng tranh cãi gay gắt 4 

Tập trung livestream 

Tập trung livestream 

Khiến một góc ầm ĩ bởi tiếng cười   

Khiến một góc ầm ĩ bởi tiếng cười 

'Chụp mà còn cười như đi đám cưới vậy, nhìn chỉ muốn táng cho tỉnh' - một dân mạng bức xúc viết. Trên một diễn đàn, người dùng gửi hàng loạt bình luận tức giận: 'Đây là chuyện để câu like à?'; 'Người đã mất rồi thì chí ít cũng cho họ và gia đình một chút tôn trọng, thật sự không hiểu đám đông này nghĩ gì?'; 'Điều gì đang xảy ra đây, đúng là chuyện bất thường của xã hội'...

Trong khi những nghệ sĩ cố gượng cười để ‘chiều lòng' thì người xem cảm thấy phẫn nộ trước khung cảnh hỗn loạn diễn ra trong đám tang Anh Vũ. Những câu chuyện ‘bất thường' liên tục diễn ra khiến không chỉ khách viếng, gia đình, bạn bè nghệ sĩ có mặt để lo cho lễ tang diễn ra chu toàn và cả khán giả đang cập nhật qua báo chí đã không kiềm được tiếng thở dài.

Đời người nghệ sĩ hài như con tằm rút ruột đem tiếng cười cho khán giả, đáng tiếc rằng đến lúc rời xa lại được đưa tiễn bởi những tràng cười phản cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi