Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt phòng trọ ở Đồng Nai giảm giá mạnh cho người thuê, có nơi còn 0 đồng

Dịch bệnh khiến việc làm các ngành nghề bị 'đóng băng' ngày càng nghiêm trọng. Với những người lao động thu nhập thấp, xa quê, việc làm sao để trụ lại thành thị vào thời điểm này là một câu hỏi nan giải.

Để cùng chung tay san sẻ nỗi lo đó, đỡ đần nhau vượt qua cơn đại dịch, nhiều chủ trọ ở Đồng Nai đã đồng loạt treo thông báo giảm giá sâu cho người thuê, có nơi giảm 500 nghìn đồng, có nơi giảm 50%, có nơi giảm như cho, chỉ còn 0 đồng.

Phòng trọ thông báo hoàn toàn 'không thu tiền trọ'  người thuê trong thời điểm này. 

Phòng trọ thông báo hoàn toàn 'không thu tiền trọ'  người thuê trong thời điểm này.

Nhiều nơi giảm 500 ngàn đồng. 

Nhiều nơi giảm 500 ngàn đồng.

Hoặc 200 - 300 ngàn đồng. 

Hoặc 200 - 300 ngàn đồng.

Đồng loạt nhiều nơi giảm sâu đến 50%. 

Đồng loạt nhiều nơi giảm sâu đến 50%.

Loạt phòng trọ ở Đồng Nai giảm giá mạnh cho người thuê, có nơi còn 0 đồng 4 

Loạt phòng trọ ở Đồng Nai giảm giá mạnh cho người thuê, có nơi còn 0 đồng 5 

Bên cạnh đó, đi kèm với các quyền lợi được ưu đãi, người thuê phòng cũng được yêu cầu thực hiện nghiêm các khuyến cáo của bộ y tế, chính quyền trong công tác tự bảo vệ sức khỏe bản thân, bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch.

Tấm lòng, nghĩa cử của các chủ trọ Đồng Nai là rất ý nghĩa, thiết thực với những người thuê ngay lúc này. Lợi ích kinh tế được dời sang một bên, tình người với người mới là thứ quan trọng nhất. Điều tử tế luôn cần vào mọi lúc mọi nơi, vào thời điểm khó khăn này, điều tử tế càng tăng thêm ngàn lần giá trị.

Lúc cơn đại dịch qua đi, hẳn len lỏi trong những dãy trọ tại thành phố này, người ta có nhiều chuyện ý nghĩa để kể về nhau hơn là chuyện vụn vặt giá điện, giá nước xuống lên hàng tháng,

Giúp Tiin sửa lỗi