Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt trai đẹp 'danh tính tuyệt mật' khiến tất cả vất vả truy tìm chỉ để... ngắm

Xuất hiện trong những bức hình chụp lén nhưng lại đẹp bá cháy khiến cho các cô gái 'phát mệt' là những anh chàng này đây!

 

Chưa bao giờ thế hệ trai Việt lại... đẹp một cách 'ồ ạt' như hiện nay, thậm chí trên mạng còn xuất hiện cả một Fanpage chuyên tập hợp ảnh trai đẹp Việt và hàng loạt các bộ sưu tập nam thần cũng được lập ra ngay sau đó.

 

Thế nhưng, đa phần các anh chàng khiến teengirl xao xuyến đều có 'danh tính tuyệt mật', thậm chí còn không muốn công khai thân phận dù đã có trang cá nhân trên Facebook.

 

Mới đây nhất là trường hợp của nam sinh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, nổi tiếng sau bức ảnh cầm cờ, anh chàng lập tức khóa trang cá nhân, tin nhắn, thậm chí chặn hẳn người lạ để bất kì ai cũng không săn lùng được mình.

 

Hay trước đó là trường hợp của một... soái ca trường ĐH Tôn Đức Thắng, khi được liên hệ phỏng vấn anh chàng cũng từ chối thẳng thừng dù biết hàng nghìn người đang tò mò danh tính về mình.

 

Với sự phát triển của mạng xã hội, các anh chàng chỉ cần một bức ảnh chụp lén với góc ảnh nghiêng thần thánh là chỉ và giây sau đã trở thành ngôi sao trên mạng.

 

Góc nghiêng kinh điển của các chàng trai với sóng mũi cao, gương mặt thanh tú và đặc biệt là làn da trắng như nam thần trong truyện tranh khiến nhiều nữ sinh mê mệt.

 

 

Trong trang phục nam sinh siêu điển trai và dễ thương, bảo sao các trai đẹp 'danh tính tuyệt mật' này không đốn tim phái nữ.

 

Có ai ước rằng mình là cô gái duy nhất trong bức hình này không?

 

 

 

Những bức ảnh chứng minh góc nghiêng là góc ảnh thần thánh của tất cả nam sinh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi