Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lời tiên tri 1 năm trước bất ngờ vận vào số mệnh Khá Bảnh khiến ai cũng giật mình

Một lời tiên tri chuẩn xác về số phận Khá Bảnh xuất hiện một năm trước nhưng đến nay bỗng dưng hot do bị lục lại.

Trên kênh Youtube của Khá Bảnh - nhân vật gây ồn ào trên báo chí và mạng xã hội những ngày gần đây từng đăng đoạn clip ghi lại cảnh ‘anh em xã hội' lên đón anh sau khi ra tù. Chỉ với nội dung như vậy song đoạn clip này đã thu hút hàng triệu lượt xem và mang về hàng nghìn bình luận.

Khá Bảnh bị công an Bắc Ninh bắt giữ 

Khá Bảnh bị công an Bắc Ninh bắt giữ

Còn đây là hình ảnh anh vừa ra tù được cho là quay vào năm 2017 

Còn đây là hình ảnh anh vừa ra tù được cho là quay vào năm 2017

Mặc dù được xuất bản từ năm 2017 nhưng đến nay đoạn clip này bỗng dưng hot trở lại, trong đó đáng chú là một lời tiên tri chuẩn xác về số phận Khá Bảnh.

Đang trên đà ‘đỉnh cao' và được nhiều người trẻ xem là thần tượng, Khá Bảnh bỗng vướng ồn ào và bị công an bắt với tội danh đánh bạc, ngoài ra còn xem xét điều tra nhiều tội danh khác, trong đó có cho vay tín dụng đen. Hình ảnh Khá Bảnh khóc trong trụ sở công an, bày tỏ ân hận về việc đăng tải các clip câu view được mang ra bàn luận sôi nổi.

Thậm chí, Bộ thông tin và truyền thông đã can thiệp, yêu cầu Youtube gỡ Kênh của Khá Bảnh trên mạng xã hội này. Cho đến thời điểm hiện tại, có hơn 2 triệu người theo dõi kênh Youtube Khá Bảnh và đây thực sự là con số nhức nhối, đầy thách thức với những người làm văn hóa.

1 năm trước 'lời tiên tri' về số phận Khá Bảnh bị ném đá không thương tiếc khi vừa xuất hiện 

1 năm trước 'lời tiên tri' về số phận Khá Bảnh bị ném đá không thương tiếc khi vừa xuất hiện

Tạm gác lại những thông tin thời sự liên quan đến nhân vật Khá Bảnh thì mới đây, nhiều người phát hiện việc 9X này bị bắt trở lại dù chỉ vừa ra tù, thật ra đã được dự báo từ trước. Mọi chuyện xuất phát từ một bình luận của người xem, giữa một rừng comment tán thưởng Khá Bảnh khi anh ra tù và được rất đông anh em lên đón, người này tự tin khẳng định chắc nịch: ‘Mới ra tù à, ra mà có anh em thế này thì sớm vào lại thôi!'.

Đây chính là 'dự báo' 1 năm trước bỗng dưng hot trở lại và đang khiến dân tình giật mình vì quá chuẩn xác 

Đây chính là 'dự báo' 1 năm trước bỗng dưng hot trở lại và đang khiến dân tình giật mình vì quá chuẩn xác

Khi vừa xuất hiện, bình luận này đã bị không ít người 'ném đá' với lời lẽ vô cùng khó nghe. Thế nhưng 1 năm sau, dù vẫn chỉ ngắn gọn nhưng ‘lời tiên tri' này đã nhanh chóng trở thành top comment khiến ai đọc được cũng giật mình.

‘Sợ quá, nghĩ sao đoán không trật cái nào!'; ‘Uây thánh đây rồi!'; ‘1 năm trước bị chửi sấp mặt nhưng bây giờ đã vận vào mệnh Khá Bảnh không sai chút nào'; ‘Tiên tri 1 năm sau và cái kết, sợ hãi nhẹ!'… là những nhận xét mà dân mạng gửi đến chủ nhân ‘lời tiên tri bí ẩn'.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bắt đầu tâm đắc với những lời nhận xét mà Lệ Rơi từng đánh giá khi được hỏi về các nhân vật hot trên mạng: ‘Có khả năng bản thân Khá Bảnh không như những gì trên mạng và hình thức nổi lên của cậu ấy chỉ để phục vụ cho mục tiêu khác, kinh doanh hoặc truyền thông. Nhưng nếu trên đà hướng dư luận và một tầng lớp trẻ đi theo hình ảnh và lối sống như vậy thì đang đầu độc một thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam mình'.

Clip Lệ Rơi nói về Khá Bảnh

Mặc dù chỉ có thể là sự trùng hợp nhưng đôi khi có những điều khớp đến kì lạ khiến ai đọc được cũng giật mình.

Giúp Tiin sửa lỗi