Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Aroma Resort lên tiếng xin lỗi, mong Khoa Pug và cộng đồng mạng ngừng ‘ném đá’?

Mới đây, trên một fanpage có tên Aroma Beach Resort and Spa đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng, đặc biết là Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa), youtuber tố đơn vị này lừa đảo, tráo phòng.

Cộng đồng mạng đang dành toàn bộ sự chú ý cho sự việc youtuber Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa, TP.HCM) đăng clip tố resort Aroma (Mũi Né, Bình Thuận) lừa đảo, tráo phòng.

Theo đó, chàng trai này đặt phòng hạng sang với mới giá 2,2 triệu đồng nhưng phía lễ tân lại hướng dẫn anh đến căn phòng loại 1,5 triệu đồng. Khi quay lại bàn lễ tân để thắc mắc, Khoa Pug nhận về thái độ thiếu nhã nhặn cùng lời thách thức, đòi mời bảo vệ trấn áp và đập điện thoại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cộng động mạng cũng đã kêu gọi nhau 'vote' 1 sao cho Aroma trên Google. Không những vậy, nếu tìm kiếm trên Google Map, tên của Aroma Resort giờ đây đã bị đổi thành 'Aroma Resort Lừa Đảo khách 2 tr'.

Ảnh được cắt từ video của Khoa Pug trên youtube 

Ảnh được cắt từ video của Khoa Pug trên youtube

Aroma Resort bị đổi tên và nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao 

Aroma Resort bị đổi tên và nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao

Sau khi nhận muôn vàn 'gạch đá' từ cư dân mạng, mới đây, một fanpage có tên Aroma Resort đã đăng tải dòng xin lỗi đến Youtuber Khoa Pug và cam kết sẽ xử lí minh bạch vụ việc trên. Đồng thời cũng mong muốn cộng đồng mạng ngừng chia sẻ các hình ảnh gây ảnh hưởng đến dịch vụ của resort.

Aroma Resort gửi lời xin lỗi đến Khoa Pug và cộng đồng mạng 

Aroma Resort gửi lời xin lỗi đến Khoa Pug và cộng đồng mạng

Trang này viết: 'Xin chân thành gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến toàn thể các bạn trên MXH, đặc biệt là Youtuber Nguyễn Anh Khoa.

Hiện tại ban giám đốc đã lên kế hoạch vào ngày 10/04/2019 sẽ có cuộc họp toàn bộ quản lý nhằm mục đích xử lý nghiêm những nhân viên đã có cách hành xử sai chuẩn mực của một nhân viên. Chúng tôi vô cùng xin lỗi về những hình ảnh của dịch vụ chúng tôi đã gây ảnh hưởng rất lớn đến nền du lịch tại khu vực cũng như của Việt Nam.

Qua các clip cũng như đã trao đổi với Anh Nguyễn Anh Khoa, chúng tôi sẻ xử lý minh bạch vụ việc trên, và sẽ xin lỗi anh Khoa trước mặt toàn thể nhân viên. Mọi hình ảnh và thông tin của công ty sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức.

Mong các bạn ngừng chia sẻ các hình ảnh gây ảnh hưởng đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.'

Tuy nhiên trước đó 4 tiếng, resort này còn tố cáo Khoa Pug 'dàn dựng câu like' 

Tuy nhiên trước đó 4 tiếng, resort này còn tố cáo Khoa Pug 'dàn dựng câu like'

Những dòng xin lỗi nghe có vẻ chân thành này nhanh chóng được fan của youtuber Khoa Pug chia sẻ. Tuy nhiên, khi thử gõ tên fanpage ở mục tìm kiếm thì không có kết quả nào hiển thị. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là trò câu like, hoặc trang fanpage đã bị đánh sập sau lời xin lỗi này. Phía Khoa Pug chưa có động thái gì xác minh rằng phía resort đã gửi đến anh lời xin lỗi. 

Vụ việc lùm xùm này đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi