Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lớn tiếng mắng chửi, hành hung nữ sinh vì 1,2 triệu tiền lương, shop giày dép đóng cửa không tiếp một ai

Hôm nay (21/9), cửa hàng giày dép của chị N trên đường Nguyễn Quý Đức đóng cửa không bán hàng.

Sự việc nữ chủ shop giày dép tên L.T.N (đường Nguyễn Đức Quý, Thanh Xuân, Hà Nội) lớn tiếng mắng mỏ, lao vào hành hung nhân viên khi cô này đến đòi lại 1,2 triệu tiền lương đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo thành viên mạng.

Clip: Nữ chủ shop chửi bới, tát thẳng mặt nữ sinh đến đòi tiền lương

Theo chia sẻ, nữ sinh làm việc cho chị N được một tháng, xin nghỉ phép trước một tuần nhưng cuối cùng bị trừ 50% lương. Chị N hứa chuyển khoản tiền lương nhưng gần 2 tháng sau vẫn chưa thấy đâu. Nữ sinh bị quỵt tiền oan uổng đã hai lần đến shop đòi trả tiền, tuy nhiên, đều bị chị N gạt phắt đi. Lần thứ 2 diễn ra như trong clip đang được phát tán.

Chị N chủ shop hiện đã tắt các phương tiện liên lạc. 

Chị N chủ shop hiện đã tắt các phương tiện liên lạc.

Chưa hết, chị N còn lớn tiếng thể hiện cơ to: 'Mày là chủ nợ của tao à? Tại mày lắm mồm. Đến Bộ trưởng cũng không ai dám đứng nói chuyện với tao thế này đâu. Mày biết nhà tao ở cái đất Hà Nội này như thế nào không? Cho mày hết sống ở cái đất Hà Nội này bây giờ'.

'Ở đất Hà Nội này chưa ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao, mày biết gia đình tao là ai không?'… Đồng thời, người này dọa nữ nhân viên: 'Mày có tin tao gọi giang hồ không cho mày sống ở đất Hà Nội này không?' 

Chị N đăng status sau khi sự việc ầm ĩ trên mạng xã hội. 

Chị N đăng status sau khi sự việc ầm ĩ trên mạng xã hội.

Ngay khi clip được chia sẻ, nhiều thành viên mạng đã tỏ thái độ bất bình, bức xúc. Các tài khoản cá nhân và số điện thoại công khai của shop đều bị dân tình đổ bộ, nhắn tin khiếm nhã. Hiện tại, chị N đã tắt toàn bộ phương tiện liên lạc.

Theo thông tin cập nhật, cửa hàng của chị N trên đường Nguyễn Đức Quý cũng đóng cửa im ỉm ngày hôm nay (21/9).

Shop giày dép nơi xảy ra sự việc tạm đóng cửa. 

Shop giày dép nơi xảy ra sự việc tạm đóng cửa.

Liên quan đến sự việc, công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh clip nữ chủ shop bị tố quỵt nợ và đánh nữ sinh trẻ từng là nhân viên làm thuê.

Đai diện Công an phường Thanh Xuân Bắc cũng đề nghị, người bị hại đến trụ sở trình báo để đơn vị có cơ sở làm việc.

Giúp Tiin sửa lỗi