Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lông mày rậm, mũi cao, môi đỏ: Chàng trai mọi cô gái đang tìm kiếm đây rồi!

Hóa ra nam thần trong truyền thuyết là có thật hoặc những bức ảnh này đang bị can thiệp quá đà.

Các cô gái lại tiếp tục phát cuồng trước vẻ đẹp của chàng trai được mệnh danh là hotboy một mạng xã hội ở Úc. Hình ảnh được một diễn đàn đăng lên cho thấy chàng trai ấy có vóc dáng cao ráo như người mẫu, gương mặt thanh tú và đặt biệt là đôi môi đỏ hơn cả con gái. Chỉ với 4 tấm ảnh được chia sẻ đã khiến cho hàng nghìn cô gái truy tìm trang cá nhân.

 

 

Chàng trai khiến trái tim bao cô gái rụng rời

Cho đến khi tìm được tung tích thì càng khiến cho các chị em phát cuồng hơn khi biết rằng anh chàng là một soái ca gốc Việt. Alex Nguyen Hoa là tài khoản mạng xã hội của chàng trai này, tất nhiên là chỉ sau vài giờ đồng hồ tài khoản của anh đã nhận được hàng trăm câu hỏi, tất cả chỉ xoay quanh chuyện vì sao lại đẹp trai như thế.

Mũi cao, da trắng mịn như con gái lại còn có đôi môi đỏ mọng khiến nhiều người liên tưởng đến các nam thần trong phim cổ trang. Hiện trang mạng của anh chàng đã có gần 40k lượt thích và tăng không phanh sau khi được phát hiện.

 

 

Mặt hoa da phấn là đây!

 

Thế nhưng anh ấy lại thừa nhận thích con trai rồi!

Thế nhưng khi càng tìm hiểu sâu hơn thì các cô gái chưng hửng nhận ra anh chàng đã thừa nhận mình... thích con trai. Câu trả lời trên tường cá nhân của Alex Nguyen Hao khiến cho bao trái tim rụng rời. Dù vậy, đây lại là cơ hội để các hủ nữ tấn công.

Giúp Tiin sửa lỗi