Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lớp trưởng lớp người ta đẹp trai như 'soái ca' Giang Thần

Chàng trai Phạm Nhật Quang, sinh năm 2001 đang là học sinh trường THPT N.T.T, tỉnh Đaklak được nhiều cô gái ngưỡng mộ nhờ sở hữu vẻ đẹp 'ngây ngất lòng người' như Giang Thần 'Hồ Nhất Thiên'.

Nhân vật Giang Thần do nam diễn viên Hồ Nhất Thiên thủ vai trong bộ phim thanh xuân 'Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta' hẳn là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái trẻ. Vì vậy, ngay khi chàng trai có gương mặt tựa Giang Thần này xuất hiện đã khiến các nàng rung rinh và tìm kiếm thông tin cho bằng được.

 

Nhân vật Giang Thần trong phim 'Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta'

Clip ghi lại hình ảnh một cậu bạn mặc đồng phục nhưng vô cùng điển trai với tiêu đề 'Né thính cùng Quang' đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Chỉ bằng vài hành động tự nhiên của mình mà Quang cũng không biết rằng, mình đã 'reo rắc thính' cho bao nhiêu cô nàng.

Video: Đoạn clip về cậu bạn Phạm Nhật Quang.

Chưa đăng tải được bao lâu trên một trang fanpage mà clip của cậu bạn đã thu hút 113 nghìn lượt xem, 17 nghìn lượt thích và chia sẻ.

Clip chỉ có độ dài khoảng 13 giây được thực hiện trong một lớp học, người quay là một bạn nữ đang cố gọi tên một bạn nam tên Quang. Nhưng ‘hơi phũ' với cô gái khi chàng trai còn đang bận rộn hỏi bài bạn bàn dưới và ‘ngó lơ' bất chấp camera chĩa thẳng.

 

Cậu bạn có nét nghiêng khá giống 'soái ca' Giang Thần.

Hành động vừa lạnh lùng, dễ thương cũng như khả năng 'né thính' của bạn nam được dân mạng nhận xét chuẩn y 'soái ca' Giang Thần. Nhưng Giang Thần phiên bản đời thực này hình như chưa có 'người trong mộng' nên vô tình làm chị em xin tình nguyện 'nhận thính'.

 

 

Nhật Quang là lớp trưởng vui tính, hòa đồng.

Bạn Thiên Thảo cho hay: ‘Đang chiếu phim có Giang Thần, tự nhiên lại xuất hiện một Giang Thần ngoài đời thực, tuy không đẹp trai bằng nhưng cũng có nét giống'.

‘Lớp học của mình ngày xưa toàn nữ, nếu có bạn đẹp trai thế này trong lớp mình sẽ ‘can tâm tình nguyện' dính thính bằng được', Lan Anh bình luận.

Theo lời nhận xét của bạn học, Phạm Nhật Quang là một chàng lớp trưởng vui tính, hòa đồng và học rất giỏi. Trong lớp cũng rất nhiều bạn nữ ‘thích' vì cậu bạn khá đẹp trai, thân thiện.

>>>XEM THÊM:  Tình yêu cổ tích 13 năm của nàng lớp trưởng và chàng 'đội sổ'

Góp ý cho Tiin