Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lừa cụ già vô gia cư ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, Youtuber nhận hình phạt thích đáng

Chẳng ai có suy nghĩ ấu trĩ như Youtuber người Trung Quốc này, lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng để kiếm lợi nhuận từ quảng cáo

Sự việc đã gây nên làn sóng phẫn nộ dữ dội khiến cho ReSet - Youtuber người Trung Quốc đã phải nhanh chóng tháo gỡ video gây phản cảm và mất giá trị đạo đức con người đó.

ReSet đã lừa cụ già vô gia cư ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng 

ReSet đã lừa cụ già vô gia cư ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng

Gheorghe L., 52 tuổi, vốn là mục sư ở Romania nhưng giờ đây, cuộc sống của ông khá vất vả, lúc nào cũng trong cảnh 'màn trời chiếu đất'. Ông đã được ReSet thay nhân bánh Oreo bằng kem đánh răng và mời ăn. Cụ già hoàn toàn không hay biết gì về việc mình đã bị lừa và được quay lại video. Ông cho biết 'Tôi cảm thấy nôn nao chỉ sau 5 phút...'.

Youtuber này còn cho ông 25 USD và cho nửa đùa nửa thật trêu rằng, chiếc bánh này sẽ giúp cụ già vệ sinh răng miệng.

Kênh Youtube của ReSet hiện đang có  1,2 triệu subscribers. 

Kênh Youtube của ReSet hiện đang có  1,2 triệu subscribers.

Chiếc bánh nhân kem đánh răng 

Chiếc bánh nhân kem đánh răng

Lừa cụ già vô gia cư ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, Youtuber nhận hình phạt thích đáng 3 

Lừa cụ già vô gia cư ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, Youtuber nhận hình phạt thích đáng 4 

Dư luận phẫn nộ, cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích khiến cho ReSet không thể nào yên với hành động đáng lên án của mình. Tuy nhiên anh chàng này có vẻ như không biết hối lỗi mà còn chống chế 'Có thể tôi đã đi quá xa nhưng hãy nhìn nhận theo hướng tích cực: Nó sẽ giúp ông ta vệ sinh răng miệng, tôi nghĩ người đàn ông này chưa đánh răng từ khi trở thành người vô gia cư'.

Người đàn ông vô gia cư tội nghiệp 

Người đàn ông vô gia cư tội nghiệp

Sau đó biết mình không thể thoát tội, ReSet cùng người bạn của mình đã quay lại gặp gỡ người vô gia cứ đó để thương lượng và xoa dịu dư luận. ReSet đã đề nghị Gheorghe L. nhận 368 USD để đổi lấy sự im lặng, giúp anh ta "xây dựng lại hình ảnh".

Tuy nhiên, mọi việc đều có cái giá của nó, anh ta đã bị cảnh sát bắt giam giữ, phải đền bù 820 triệu đồng, đối mặt án tù 2 năm. Đây chính là bản án thích đáng dành cho Youtuber này vì không tôn trọng nhân quyền, đặc biệt là đối với người vô gia cư.

Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích 

Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích

Theo thông tin được biết video này đã mang về tổng cộng 2675 USD tiền quảng cáo nhưng ReSet lại bị buộc tội là chống lại giá trị đạo đức, truyền thống cũng như không biết tôn trọng người khác. Tuy nhiên, hiện anh chàng đang được bảo lãnh tại ngoại

Trước đó, ReSet cũng từng có hành vi ghê tởm hơn khi cho trẻ em và người già những ổ bánh mì chứa đầy phân mèo. Thật không còn gì để nói và không biết anh chàng này có vấn đề gì về nhận thức không nữa?

>> XEM THÊM: Clip: Nhóm thanh niên lao xe, dẫm đạp bướm trắng tại Vườn Quốc gia Cúc Phương

Giúp Tiin sửa lỗi