Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lương Bằng Quang vào vai MC phỏng vấn Ngân 98 vụ clip nóng: Quay vì thích, chẳng hại ai thì thôi

'Cặp đôi thị phi' Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã cùng nhau quay một vlog dài hơn 30 phút để giải đáp mọi thắc mắc của cộng đồng mạng về scandal lộ clip nhạy cảm của Ngân 98.

Sau hàng loạt lượt chia sẻ cũng như bình luận về clip 'ăn chuối' của Ngân 98, cô gái này chính thức lên tiếng phân trần toàn bộ sự việc.

Trong clip được chia sẻ, Ngân 98 xuất hiện cùng bạn trai Lương Bằng Quang. Nam ca sĩ vào vai MC để đặt ra những câu hỏi cho bạn gái.

Clip: Ngân 98 lên tiếng cho rằng clip nóng là sở thích cá nhân, chẳng hại ai

Tại đây, Ngân 98 chia sẻ rằng, sau khi mất điện thoại, bản thân cô biết rằng việc lộ những hình ảnh và clip nóng chỉ là sớm hay muộn. Tin nhắn tống tiền, uy hiếp đòi tiền chuộc được Ngân chia sẻ trước đó nhưng chẳng mấy ai quan tâm, ngược lại còn cho rằng cô gái này đang bày trò.

'Mình quay vì mình thích thôi, sở thích này chẳng hại ai cả. Khi thấy người nào có sở thích đó, việc ban đầu mình nghĩ là 'biến thái' nhưng thực sự thì mình cũng có nhưng mình không dám nhận thôi' - Ngân 98 chia sẻ.

Lương Bằng Quang đặt câu hỏi cho Ngân 98 về vụ lộ clip nóng. 

Lương Bằng Quang đặt câu hỏi cho Ngân 98 về vụ lộ clip nóng.

Ngoài ra, cô gái quê Bình Định này cũng cho biết, trước giờ việc cô ghét nhất chính là đi giải thích với cộng đồng mạng.

Ngân 98 nói thẳng, nếu một số người cố tình share clip sex để khiến cô tinh thần bất ổn, dẫn đến tự tử thì sẽ không có chuyện đó xảy ra. 'Những gì Ngân làm miễn không hại tới ai là được, những gì làm mà có hại tới ai mà Ngân trả giá không được mới khiến Ngân cắn rứt thôi' - Ngân nói thêm.

Hiện tại, clip nóng của Ngân 98 vẫn đang được chia sẻ kèm theo nhiều bình luận khiếm nhã.

Góp ý cho Tiin