Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc áo dán logo tuyên truyền 'không lái xe khi xuống rượu bia’ nhưng hai mẹ con lại nhận cả rổ 'gạch đá’ vì điều này

Được biết, người phụ nữ này và con gái vừa cùng nhau tham gia phong trào vận động người dân nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ chở con gái lưu thông trên tuyến đường Ngô Quyền – Ngô Thì Nhậm nhận được sự chú ý của người dùng mạng. Theo đó, hai mẹ con đều mặc áo có dán logo khẩu hiệu 'Đã uống rượu bia thì không lái xe' – thông điệp từ sự kiện tuyền truyền về an toàn giao thông diễn ra sáng nay tại Phố đi bộ Hồ Gươm.

Điều đáng nói là, bé gái trong đoạn clip này không đội mũ bảo hiểm. Đồng thời, người mẹ cũng 'quên' dừng khi đèn đỏ.

Ảnh cắt từ clip 

Ảnh cắt từ clip

'Hay lắm, tham gia, hô hào, khẩu hiệu các kiểu trên hồ. Xong bà chị đèo con gái không mũ bảo hiểm, tay vẫn cầm sticker uống rượu bia không lái xe, chị đi chầm chậm và đèn đỏ dọc Ngô Quyền Ngô - Thì Nhậm, chị vượt không sót một cái nào. Vậy bao giờ những kiểu hình thức như này mới đi được vào ý thức của mọi người vậy' – tài khoản K.N chia sẻ cùng đoạn clip.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip lập tức thu về những ý kiến bình luận từ cộng đồng mạng. Và đương nhiên là người phụ nữ cùng con gái trong đoạn clip nhận về cả rổ 'gạch đá' vì hành vi của mình.

'Thiết nghĩ khi bản thân mình không có ý thức chấp hành đúng luật lệ giao thông thì đừng tham gia tuyền truyền cho có như vậy'

'Hai mẹ con này chắc vừa tham gia sự kiện ở Phố đi bộ đây mà. Nhưng mải vui quá hay sao mà quên cả đội mũ bảo hiểm, quên cả dừng đèn đỏ thế kia?'

'Thực sự chẳng khác gì 'gậy ông đập lưng ông cả', vừa tuyên truyền luật nhưng lại phá luật luôn'

'Rồi bé gái trong clip cũng sẽ học theo mẹ mình mất thôi'.

Dưới bài viết, một số tài khoản MXH cũng đã cung cấp những hình ảnh 'không đẹp' khác liên quan đến sự việc.

Chắc hai người đàn ông này cũng vừa ở Phố đi bộ ra.  

Chắc hai người đàn ông này cũng vừa ở Phố đi bộ ra. 

Tay vẫn cầm sticker tuyên truyền nhưng lại không chịu đội mũ bảo hiểm. 

Tay vẫn cầm sticker tuyên truyền nhưng lại không chịu đội mũ bảo hiểm.
Giúp Tiin sửa lỗi