Sở Văn hóa vào cuộc kiểm tra vụ Ngân 98 ăn mặc phản cảm nhảy nhót trong quán bar Hà Nội

Ngân 98 đã vấp phải sự chỉ trích của dân mạng khi ăn mặc phản cảm, múa lắc ở quán bar Hà Nội.

24/07/2020 13:29

Sau khi dương tính với chất kích thích chưa bao lâu thì Ngân 98 lại xuất hiện trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với loạt ảnh đi diễn ở bar Hà Nội cùng trang phục phản cảm.

Theo đó, bạn gái Lương Bằng Quang diện bikini mỏng tang, chỉ khoác một chiếc áo mỏng hờ hững, để lộ vòng 1, vòng 3 nhạy cảm. Trong lúc biểu diễn ở quán bar, Ngân 98 cởi áo khoác, nhảy sexy trước nhiều người.

Ngân 98 diễn ở bar với trang phục phản cảm.

Ngân 98 diễn ở bar với trang phục phản cảm.

Đỉnh điểm của màn khoe thân này là việc hot girl xuống hồ bơi để 'quẩy' cùng dàn vũ công mặc bikini trong bữa tiệc ở bar.

Sự ăn mặc táo bạo, hở hang của Ngân 98 dường như đã vượt quá giới hạn, khiến dân mạng chỉ trích nặng nề.

Dù vậy nhưng ngay sau đó, Ngân 98 đã đăng tải ngay một dòng trạng thái thể hiện sự bất cần. Trên kênh Youtube riêng, bạn trai Lương Bằng Quang còn đăng tải lại đoạn clip trình diễn phản cảm của Ngân 98 với lời bình luận: 'Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét.

Nếu bạn hoang mang thì chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình... Vì Quang cũng ở đó, khách ở đây cực kỳ lịch sự, họ là dân chơi siêu sang và văn minh, họ nhận xét DJ Ngân 98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt'.

Trong phần chia sẻ với báo Thanh niên, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho hay, sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí, thanh tra của Sở sẽ xuống để kiểm tra và làm việc với quán bar này. Về khả năng cấm diễn Ngân 98, ông Động cho biết phụ thuộc vào đề xuất của thanh tra sau khi kiểm tra.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều