Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái Minh Nhựa khôn khéo trả lời khi được hỏi về mẹ kế tương lai

Joyce Phạm luôn nhận được những câu hỏi từ phía người theo dõi như: 'Chị nghĩ sao về dì Mina'; 'Mẹ ruột chị có mặt trong đám cưới bố chị không?'...

Cuối tháng 7 vừa qua, Joyce Phạm tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Con gái của đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu tiên) xác nhận chuyện sắp lấy chồng ở tuổi 20 bằng bức ảnh đi thử váy cưới. Những ồn ào xoay quanh chuyện kết hôn khi tuổi còn quá trẻ đã kéo theo cả những lời bàn tán xôn xao liên quan đến những chuyện cá nhân hàng ngày hay chính gia đình của Minh Anh.

Và mới đây nhất là những 'tò mò' của cư dân mạng về chuyện tình yêu của bố ruột cô.

Minh Anh và người bố đại gia. 

Minh Anh và người bố đại gia.

Được biết, sau khi trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc bên người vợ đầu, đại gia Minh Nhựa đã lập gia đình mới với người phụ nữ có tên là Mina Phạm. Thay vì sống chung với mẹ và gia đình mới của bố, Joyce Phạm chọn sống chung với ông bà của mình. Tuy nhiên, cô tiểu thư này vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với người vợ thứ 2 của bố. Rất nhiều chuyến du lịch chung của gia đình, cô nàng luôn góp mặt và có những bức hình thân thiết bên các thành viên.

Minh nhựa đang có gia đình mới với người vợ thứ 2 - Mina Phạm 

Minh nhựa đang có gia đình mới với người vợ thứ 2 - Mina Phạm

Tuy nhiên, những suy nghĩ tiêu cực về 'mẹ kế - con chồng', vẫn khiến cho nhiều người bày tỏ sự tò mò về mối quan hệ thực sự giữa cô nàng tiểu thư này và Mina Phạm.

Cư dân mạng liên tục đặt ra những câu hỏi khó.... 

Cư dân mạng liên tục đặt ra những câu hỏi khó....

Dường như, cô nàng thấu hiểu rõ mẹ kế - con chồng là đề tài nhạy cảm trong dư luận nên cô đã từ chối trả lời những câu hỏi xoay quanh người vợ thứ 2 của nguời bố đại gia. Vì muốn tôn tọng cả 2 bên, Joyce Phạm đã khéo léo xin phép không trả lời khi được cư dân mạng đặt câu hỏi khó: 'Chị nghĩ sao về dì Mina'.

Lấy lí do là chuyện riêng của gia đình mình, cô cũng giữ im lặng trước những thắc mắc của cư dân mạng về mẹ mình có góp mặt trong đám cưới của bố hay không.

Con gái Minh Nhựa khôn khéo trả lời khi được hỏi về mẹ kế tương lai 3

Trước những câu chuyện khó nói này, việc giữ im lặng và từ chối đề cập đến những mối quan hệ trong gia đình mình của cô nàng 9X được đánh giá là khôn ngoan.

Giúp Tiin sửa lỗi