Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc dù thua cuộc, người hâm mộ vẫn nhiệt tình cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Không chỉ người hâm mộ trong nước mà các fans quốc tế cũng đánh giá cao lối chơi ngày hôm nay của đội tuyển Việt Nam.

Tối nay, trận đấu vòng bảng AFC Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq đã chính thức diễn ra với tỉ số chung cuộc 3-2 nghiêng về Iraq. Đây là một kết quả khá đáng tiếc khi ở hiệp 1, đội tuyển Việt Nam đã luôn ghi bàn thắng nâng tỉ số trước.

Giây phút ăn mừng chiến thắng nhọc nhằn trước Việt Nam của đội tuyển Iraq.

Giây phút ăn mừng chiến thắng nhọc nhằn trước Việt Nam của đội tuyển Iraq.

Chúng ta đã có một trận đấu ngang cơ với 2 bàn dẫn trước.

Chúng ta đã có một trận đấu ngang cơ với 2 bàn dẫn trước.

Mặc dù đội tuyển Việt Nam thua cuộc, các fans trong nước vẫn lên tiếng ủng hộ đội nhà. Nhiều người cho rằng, chúng ta đã có một trận đấu ngang cơ với một đối thủ được đánh giá cao hơn về mọi mặt. Khán giả Đinh Xuân Mẫn chia sẻ:'Đá quá hay rồi không còn gì phải buồn nữa cả'.

Cổ động viên Trần Thái Bình tự hào chia sẻ thêm: ‘Từ bao giờ bóng đá Việt Nam dám đương đầu với Tây Á một cách sòng phẳng như thế? Từ bao giờ bóng đá Việt Nam ra sân với tâm thế chiến thắng chứ ko phải cọ sát, học hỏi? Từ bao giờ bóng đá Việt Nam lại làm cho các cường quốc bóng đá trong khu vực phải nể sợ như vậy? Vui đi các bạn, chúng ta đã làm quá tốt rồi, nó còn hơn cả một chiến thắng…'.

Mặc dù thua cuộc, người hâm mộ vẫn nhiệt tình cổ vũ đội tuyển Việt Nam 2

Mặc dù thua cuộc, người hâm mộ vẫn nhiệt tình cổ vũ đội tuyển Việt Nam 3

Các fan Việt Nam lên tiếng ủng hộ đội tuyển nhà sau trận thua trước Iraq.

Các fan Việt Nam lên tiếng ủng hộ đội tuyển nhà sau trận thua trước Iraq.

Không chỉ được fan bóng đá trong nước ủng hộ, nhiều người hâm mộ quốc tế cũng đánh giá cao phong độ thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Cổ động viên Mustafa Albikheet đến từ Iraq chia sẻ: ‘Tôi rất ngưỡng mộ đội tuyển Việt Nam. Các bạn là những đối thủ đáng gờm và nhanh nhạy'.

'Đội tuyển của các bạn thật tuyệt vời. Các bạn khiến cả thế giới bị bất ngờ với những gì các bạn thể hiện. Có những trận thua còn ý nghĩa hơn chiến thắng. Đội tuyển các bạn vẫn ghi lại dấu ấn trong trái tim chúng tôi', Arun P Kumar - một cổ động viên đến từ Ấn Độ đánh giá cao khả năng chơi của đội tuyển Việt Nam.

Mặc dù thua cuộc, người hâm mộ vẫn nhiệt tình cổ vũ đội tuyển Việt Nam 5

Nhiều fan quốc tế cũng ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

Nhiều fan quốc tế cũng ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

Mặc dù, thua ngay từ trận đầu tiên nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn còn cơ hội ở hai trận đấu sắp tới gặp Iran và Yemen. Mong rằng với những sự khích lệ tinh thần đến từ các fans, các cầu thủ của chúng ta sẽ được tiếp thêm lửa để bùng nổ trong những trận đấu sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi