Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạc Hồng Quân khoe vợ mang bầu, Ly Kute hồi đáp bằng cách tuyệt vời này!

Hotgirl Hà thành không mảy may để ý đến việc Mạc Hồng Quân khoe Kỳ Hân mang thai, cô đáp lại bằng chính những bức ảnh hạnh phúc nhất.

Thời gian gần đây, Mạc Hồng QuânKỳ Hân liên tục xuất hiện trên báo với những thông tin về việc người mẫu đã có con với chàng cầu thủ. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng không ngại thể hiện tình cảm bằng những câu nói và hành động lãng mạn cho nhau. Cùng lúc đó, Mạc Hồng Quân bất ngờ xuất hiện với vai trò diễn viên trong một bộ phim điện ảnh sắp ra mắt.

 

 

 

Mạc Hồng Quân bằng nhiều cách đang cố cho thấy cuộc sống hạnh phúc bên Kỳ Hân

Cuộc sống của cặp đôi cho thấy họ đang có những ngày hạnh phúc bên nhau nhưng càng thể hiện, cặp đôi càng bị anti-fan bóc mẽ. Thay cho những lời chúc phúc thì cặp đôi nhận lại không ít lời chê bai, đá xéo.

Trong khi Mạc Hồng Quân lên báo khoe vợ mang bầu, dành cho vợ những lời âu yếm ngọt ngào thì Ly Kute - tình cũ của anh chàng tỏ ra không mấy quan tâm. Hotgirl đã có cách đáp trả cho những gì mà cặp đôi ồn ào đang thể hiện, không một dòng chia sẻ liên quan đến Mạc Hồng Quân hay Kỳ Hân, cách Ly Kute làm là cho thấy cô cũng đang có cuộc sống hạnh phúc không kém.

 

Còn Khánh Ly chỉ âm thầm đăng ảnh con trai kháu khỉnh 

 

 

Và sống an yên sau những ồn ào mà cô đã phải trải qua

 

Nhìn thấy những hình ảnh này, nhiều người cho rằng đây là cách Ly Kute đáp trả tuyệt vời với cặp đôi tai tiếng Quân - Hân

Điều quan trọng là Ly Kute cùng cậu con trai kháu khỉnh luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt của nhiều người. Bà mẹ một con được xem là hình mẫu cho những bạn trẻ chẳng may đổ vỡ trong tình yêu có thêm niềm tin để sống tốt. Trên trang cá nhân của mình, Ly Kute dành nhiều diện tích để đăng tải hình ảnh về cậu con trai dễ thương, bụ bẫm. Những bức hình của cậu bé luôn nhận được lượt yêu thích và chia sẻ lớn từ cộng đồng.

Cô đặt cho cậu bé nick-name Khoai tây và theo cô chia sẻ thì dù bận rộn đến đâu thì những ngày cuối tuần luôn là thời gian để cô và con trai bên nhau. Cuộc sống mẹ đơn thân ít nhiều có những vất vả riêng nhưng với những gì Ly Kute thể hiện cũng như cách cô vượt qua những ồn ào dư luận đã chứng tỏ, chỉ cần hạnh phúc việc trở thành single mom đôi khi không phải là điều quan trọng!

Một số hình ảnh dễ thương của bé Khoai Tây và Ly Kute.

 
Xem thêm: Hết đá xéo vợ, chồng Á Hân lại đanh đá mắng chửi dân mạng là 'giống chó ảo'

Giúp Tiin sửa lỗi