Tiin.vn trên Facebook

Mặc ồn ào, Huỳnh Anh có mặt tại TP.HCM cùng người chị thân thiết trước trận đấu của Quang Hải

Có vẻ như Huỳnh Anh có vẻ không quá quan tâm đến sự việc.

Quang Hải có lẽ cái tên 'sáng' nhất mạng xã hội thời gian này khi Facebook cá nhân của anh bị người lạ xâm nhập và lan truyền loạt tin nhắn có phần nhạy cảm của anh với 1 người bạn về chuyện tình cảm với nhiều cô gái. Mặc kệ dư luận đồn đoán, tình yêu hiện tại của Quang Hải là hot girl Huỳnh Anh có vẻ không quá quan tâm đến sự việc.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải (Ảnh: Sport 5)

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải (Ảnh: Sport 5)

Cụ thể, mới đây, người chị thân thiết của Quang Hải đã đăng tải một dòng trạng thái và trong đó có sự xuất hiện của Huỳnh Anh. Cô nàng đã bay vào Tp.HCM cổ vũ cho chàng cầu thủ cùng các đồng nghiệp trong CLB Hà Nội trong trận đấu với Becamex Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 17h hôm nay (ngày 24/6) tại SVĐ Gò Đậu.

Đính kèm story, người chị thân thiết của Quang Hải cho biết Huỳnh Anh đang đo mắt kính: 'Đo mắt kính mà vào tận Sài Gòn đo luôn'.

Huỳnh Anh được cho là vào Sài Gòn cổ vũ Quang Hải và đồng đội.

Huỳnh Anh được cho là vào Sài Gòn cổ vũ Quang Hải và đồng đội.

Cô cũng nhiều lần xuất hiện tại khán đài theo dõi bạn trai thi đấu.

Cô cũng nhiều lần xuất hiện tại khán đài theo dõi bạn trai thi đấu.

Trước đó, khi bị người lạ xâm nhập tài khoản cá nhân, Quang Hải đã lập tức có phát ngôn chính thức và cho biết đang liên hệ với phía cơ quan chức năng để truy tìm 'hacker'.

Mặc ồn ào, Huỳnh Anh có mặt tại TP.HCM cùng người chị thân thiết trước trận đấu của Quang Hải 3

Trong khi đó, người yêu của Quang Hải là Huỳnh Anh cũng phải đón nhận nhiều bình luận khó nghe. Giữa lúc ồn ào lên đỉnh điểm, Huỳnh Anh đã xóa tình trạng mối quan hệ của mình với Quang Hải trên Facebook. Ngay cả những hình ảnh thân thiết của cả hai cũng không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Huỳnh Anh.

Tuy nhiên, việc có mặt ở TP.HCM thời điểm này của Huỳnh Anh khiến fan cho rằng, cô chắc có lẽ đã nguôi ngoai và lựa chọn ở bên người yêu trước những sóng gió không đáng có.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ