Mặc quần cắt trước xẻ sau đúng vùng nhạy cảm, cô gái khiến dân tình choáng váng

Chiếc quần jeans mà cô gái mặc bị cắt xẻ gần như để lộ nguyên vòng 3 trông phản cảm.

18/02/2019 14:00

Mới đây, những người dân địa phương tại đảo Bali, Indonesia đã được phen choáng váng khi nhìn thấy một nữ du khách. Theo đó, nữ du khách này được cho là đến từ Úc và còn khá trẻ trung, xinh đẹp.

Cô gái mặc một chiếc áo 3 lỗ màu đen, ôm sát cơ thể và ngắn tới ngang ngực, trông không khác gì áo tắm. Thế nhưng, điều khiến người dân kinh ngạc chính là chiếc quần jeans của cô gái, bởi nó rách tả tơi, bị cắt trước xẻ sau theo đúng nghĩa đen.

Chiếc quần jeans bị cắt xẻ đúng vùng nhạy cảm, phía trước cắt hình tam giác từ đũng quần tới lưng quần. Phía sau chiếc quần bị rách một mảng lớn, gần như để lộ toàn bộ vòng 3. Tuy được che chắn bởi chiếc quần lót màu đen nhưng trang phục của nữ du khách trông vẫn rất phản cảm.

Trang phục phản cảm của nữ du khách.

Trang phục phản cảm của nữ du khách.

Một tài xế địa phương đứng gần đó nghĩ cô gái không biết quần mình bị rách nên có lòng tốt tới gần nhắc nhở. Tuy nhiên, cô gái lại thản nhiên nói rằng đây là do cô cố tình mặc như vậy. Câu trả lời của cô gái khiến vị tài xế hoàn toàn chết lặng.

Tài xế này cũng nói thêm rằng anh sẽ không bao giờ mặc trang phục như thế ra đường và không thể hiểu nổi tại sao phụ nữ lại ăn mặc bất chấp thời tiết và ánh nhìn từ những người xung quanh.

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng Indonesia. Đa số mọi người đều cảm thấy cách ăn mặc của nữ du khách này vô cùng phản cảm và lố lắng. 'Quá lố lắng. Không hiểu tại sao cô gái có thể mặc chiếc quần đó ra đường được chứ? Thật không hiểu nổi thời trang của giới trẻ hiện nay', một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng cách ăn mặc này khá bình thường vì đây là khu vực biển. 'Tôi thấy cũng bình thường mà. Đây là khu vực biển nên nó có khác gì những bộ bikini 2 mảnh mấy đâu', một người lên tiếng bênh vực.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều