Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái mới nhất của Quang Hải sau loạt chỉ trích 'kẻ bạc tình', 'thay người yêu như thay áo'

Những gì cần nói đã nói hết, Quang Hải không để những bình luận trên mạng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Mới đây, Quang Hải đăng tải đoạn clip ngắn quẩy hết mình trong xế hộp Mercedes trị giá hơn 2 tỷ đồng mới sắm hồi tháng 3 vừa qua. 

Clip: Quang Hải quẩy hết mình trong xế hộp sang chảnh mới mua

Bên cạnh những bình luận khen ngợi ngoại hình cực ngầu và đẹp trai, cũng có không ít người 'ném đá' chuyện chàng tiền vệ công khai bạn gái Huỳnh Anh.

Việc Quang Hải bất ngờ công khai bạn gái mới Huỳnh Anh, còn đặt chế độ hẹn hò công khai trên trang cá nhân được nhiều dân mạng quan tâm. Mỗi bài chia sẻ mới nhất, dù không nhắc đến bạn gái cũng bị dân mạng vào bình luận khiếm nhã.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khi đường ai nấy đi với Nhật Lê, chàng tiền vệ cũng nhiều lần để lộ hình ảnh hẹn hò với các hot girl khác, duy chỉ có Huỳnh Anh được chính chàng cầu thủ công khai.

Trước làn sóng chỉ trích từ dư luận, Quang Hải chia sẻ: 'Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật. Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải'.

Những gì cần nói đã nói hết, Quang Hải quay trở lại với cuộc sống và công việc tập luyện một cách háo hức, phấn chấn. Hy vọng rằng, chàng cầu thủ không để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến phần thể hiện bản thân trên sân cỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi