Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mạc Văn Khoa 'sợ sệt' vì lần đầu bị bẻ khớp tay 360 độ tại Người Bí Ẩn tập 13

trường giang

Anh chàng Mạc Văn Khoa bị bẻ khớp tay ngay tại chương trình 'Người bí ẩn' khiến khách mời và khán giả trường quay không tin vào mắt mình.

Người bí ẩn tập 13 vừa rồi có sự tham gia của đội nhà Trấn Thành, Việt Hương và đội khách gồm 3 diễn viên Nam Thư, Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa cùng sự dẫn dắt của MC Trường Giang.

Trong phần thi đầu tiên, 2 đội khách và đội chủ nhà phải tìm ra 'Ai là người biểu diễn bẻ khớp và chui qua móc áo?'

Ai là người bẻ khớp tay trong 5 anh chàng này? 

Ai là người bẻ khớp tay trong 5 anh chàng này?

Trong khi đội khách liên tiếp đặt câu hỏi như: 'Khi chui qua móc bạn chui phần đầu hay chân trước', 'Sau khi chui phần đầu là đến phần gì?' để tìm ra người bí ẩn thì Trấn Thành – Việt Hương bằng kinh nghiệm của mình đã đặt ra câu hỏi về chiều cao, cân nặng và trang phục biểu diễn.

Nhờ vậy, đội nhà ngay lập tức đã tìm ra người bí ẩn chính xác đem về kết quả 1-0, đoán đúng được người bẻ khớp tay qua móc áo. Cả Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa đều lên tiếng 'trách' chị Nam Thư: 'Em tin chị Thư không à','Đáng lẽ em không nên tin chị'...

Đội khách và đội chủ nhà đã chọn những đáp án khác nhau. 

Đội khách và đội chủ nhà đã chọn những đáp án khác nhau.

Người bí ẩn của vòng 1 được tìm ra là Nguyễn Ngọc Hải – vũ công của bộ môn bone-breaking (bẻ xương, khớp). Ngọc Hải đã đem đến cho chương trình màn bẻ khớp chui qua móc áo đồng thời biểu diễn các động tác bẻ khớp toàn thân.

Anh chàng Ngọc Hải thực hiện phần biểu diễn của mình. 

Anh chàng Ngọc Hải thực hiện phần biểu diễn của mình.

Ngoài ra, chàng trai còn chia sẻ mình có thể biểu diễn bẻ khớp trên người khác. Ngay lập tức, cả đội nhà và đội khách đã bình chọn cho Mạc Văn Khoa lên để biểu diễn cùng Ngọc Hải. Mạc Văn Khoa lập tức ngơ ngác, tỏ ra lo lắng vì không biết có sơ sẩy gì không.

Mạc Văn Khoa 'sợ sệt' vì lần đầu bị bẻ khớp tay 360 độ tại Người Bí Ẩn tập 13 3 

Mạc Văn Khoa 'sợ sệt' khi phải lên biểu diễn. 

Mạc Văn Khoa 'sợ sệt' khi phải lên biểu diễn.

Ngọc Hải sẽ thực hiện màn bẻ khớp cổ tay, khuỷu tay của Mạc Văn Khoa xoay 360 độ. Mạc Văn Khoa không dám nhìn thẳng vào cánh tay của mình. Sau khi cả trường quay vỗ tay khen ngợi thì anh chàng mới thở phào nhẹ nhõm.

Sau khi thực hiện màn biểu diễn tưởng như không thể, Mạc Văn Khoa hào hứng cho biết anh cảm thấy bình thường, không có cảm giác đau đớn gì. Tuy nhiên, khi được Trường Giang gợi ý bẻ khớp chân, nam diễn viên hài lập tức kêu nhức và không dám thử tiếp.

Ngọc Hải cho biết bộ môn này là do anh tự tập được chứ cơ thể không có gì đặc biệt. Thế nhưng, chàng trai chỉ tập để giao lưu mà không thi đấu.Trấn Thành, Việt Hương khuyên nhủ anh nên bồi bổ cơ thể khi hoạt động khớp nhiều.

Video 'Người bí ẩn' tập 13.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin