Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thường xuyên cau có với chồng lúc mang bầu, bé trai sinh ra với biểu cảm khiến bố mẹ cũng phải 'giật mình'

Dù mới chỉ 1 tháng rưỡi nhưng cậu bé đã biết cách tỏ ra kém hào hứng cùng khuôn mặt cáu kỉnh, ánh mắt dò xét đến buồn cười.

Khi mang bầu, người mẹ nào cũng tự dặn mình phải cố gắng giữ cho tâm trạng thoải mái, vui vẻ với mong muốn em bé sinh ra sẽ xinh đẹp, đáng yêu. Tuy nhiên, không ít 'tình huống đẩy đưa' khiến các mẹ bầu không kiềm chế được bình tĩnh mà sinh giận hờn, cáu gắt. Và kết quả là gì? Đôi khi sẽ là một em bé với gương mặt cáu kỉnh cùng ánh mắt dò xét siêu hài hước thế này đây.

Hải Vân chia sẻ, ngay từ khi từ bệnh viện trở về, bé Đông Bắc đã biết biểu lộ cảm xúc như thế này 

Hải Vân chia sẻ, ngay từ khi từ bệnh viện trở về, bé Đông Bắc đã biết biểu lộ cảm xúc như thế này

Nhíu mày mọi lúc mọi nơi... 

Nhíu mày mọi lúc mọi nơi...

'Con trai của mình mới một tháng rưỡi mà đã biết nhăn trán mọi lúc mọi nơi. Dù thời tiết hay địa hình thế nào, dù vui vẻ phấn khích hay cáu bẳn, bé đều có thể 'trình bày' được vẻ mặt nhăn nhó này. Tắm mát xong, bèn nhăn trán. Hóng chuyện xong, cũng nhăn trán. Ăn sữa no nê xong cũng quay ra nhăn trán với mẹ như thể cảnh báo: 'Mẹ nhìn xem con có giống như chuẩn bị trớ không ạ?' - Bà mẹ trẻ Hải Vân (27 tuổi, Hà Nội) cho biết.

'Thế rồi điều mình lo sợ đã đến thật. Con trai mình trớ ngay sau khi nhăn trán. Đúng là những pha dở khóc dở cười làm người mẹ phải lúng túng xót xa'. Hình ảnh cậu con trai 1 tháng rưỡi đang nhăn nhó nhìn vào camera với ánh mắt... đầy dò xét của Hải Vân đã nhận được hơn 34 ngàn lượt yêu thích sau khi chúng được chia sẻ trên mạng xã hội.

'Trông bé buồn cười vậy thôi chứ mình sợ nhất những cái nhăn trán thế này xuất hiện sau khi bé ăn xong' - Hải Vân cho biết 

'Trông bé buồn cười vậy thôi chứ mình sợ nhất những cái nhăn trán thế này xuất hiện sau khi bé ăn xong' - Hải Vân cho biết

Hải Vân cho biết, bé trai nhà cô có tên Đông Bắc, được sinh vào cuối tháng 5. Ngay từ khi trở về từ viện, bé đã biết nhăn trán và thường giao tiếp với mọi người với vẻ mặt đặc trưng ấy. Đang trong giai đoạn hóng chuyện nên mỗi lần phản ứng lại mọi người xung quanh, Đông Bắc đều bày ra vẻ mặt cau mày siêu hài hước.

'Người ta nói, khi mang bầu, người mẹ tâm trạng thế nào thì con sinh ra sẽ y như vậy. Câu này quả không sai. Đợt mình mang bầu Đông Bắc, lại được ông chồng thường xuyên công tác xa nhà nên trong lòng mình đâm ra ấm ức. Cứ muốn giận dỗi để làm nũng chồng.' - Hải Vân chia sẻ - 'Cau có nhiều quá, lây luôn cả sang cậu con trai. Đúng là bầu bí thì nên nghĩ ít thôi...'

Thanh niên nghiêm túc nhất năm đây rồi... 

Thanh niên nghiêm túc nhất năm đây rồi...

Thường xuyên cau có với chồng lúc mang bầu, bé trai sinh ra với biểu cảm khiến bố mẹ 'giật mình' 4 

Những hình ảnh siêu đáng yêu mà Hải Vân chia sẻ về em bé nhà mình đã nhận được sự hưởng ứng đồng tình từ rất nhiều mẹ bỉm sữa khác. Câu chuyện 'bầu bí thì không nên nghĩ nhiều' lại được dịp trỗi dậy. Điều ấy khiến dân mạng nhớ tới những trường hợp các mẹ bầu sinh con với kha khá đặc điểm giống với người mình ghét chỉ vì... lỡ nghĩ tới người đó quá nhiều trong những tháng thai kì.

'Đây là một minh chứng rõ rệt cho việc chúng ta nên giữ sự vui vẻ, lạc quan, thoải mái khi mang bầu. Chớ nghĩ nhiều quá kẻo các bé sinh ra sẽ trở thành bản sao y như vậy nha. Bé nhà mình cũng nhăn trán giống hệt thế này, mãi tới 4 tháng mới đỡ được một chút. Mỗi tội giữa hai lông mày vẫn còn nếp nhăn mờ mờ do... cáu kỉnh nhiều quá' - Tài khoản Thu Hương chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi