Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Mải mê sống ảo, 'hot girl' Bella làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm

Chẳng hiểu từ đâu xuất hiện, Bella tiến nhanh đến một quầy hàng đắt tiền chỉ để chụp tấm hình 'sống ảo' nhưng vô tình làm vỡ một chiếc bình quý được cho là có giá tới 17 triệu đồng.

Mới đây, những hình ảnh và clip ghi lại sự xuất hiện của 'hot girl' Bella tại một quầy hàng thuộc Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) được tài khoản facebook có nickname Zin Lee đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Giống như bao lần khác, mỗi lần Bella xuất hiện đều mang theo những rắc rối, sự cố khiến không ít người xung quanh cảm thấy bực bội, và lần này cũng vậy. 

Video: Bella làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu khi đang tranh thủ 'sống ảo'. (Nguồn: Zin Lee)

Cụ thể, theo tài khoản Zin Lee chia sẻ, Bella bất ngờ có mặt tại quầy hàng bày bán những món đồ đắt tiền của anh trai Zin Lee. Trong lúc tranh thủ chụp tấm hình 'sống ảo' tại đây, vì chiếc balo cồng kềnh đeo phía sau lưng mà Bella đã bất cẩn chạm vào một chiếc bình phía sau khiến nó rơi xuống sàn và vỡ nát trong sự thảng thốt, không kịp trở tay của các nhân viên xung quanh.

Clip: Mải mê sống ảo, 'hot girl' Bella làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm 0 

Clip: Mải mê sống ảo, 'hot girl' Bella làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm 1 

Xuất hiện tại một quầy hàng trưng bày những món đồ quý chỉ để 'sống ảo', Bella làm vỡ chiếc bình quý 

Xuất hiện tại một quầy hàng trưng bày những món đồ quý chỉ để 'sống ảo', Bella làm vỡ chiếc bình quý

Người đăng tải cũng cho biết thêm, chiếc bình mà hot girl Bella làm vỡ có giá 17 triệu đồng. Sau khi xảy ra sự việc thì các nhân viên tại quầy hàng cũng đã mời công an tới làm việc, lập biên bản về hành vi của 'hot girl rắc rối' này. 

Clip: Mải mê sống ảo, 'hot girl' Bella làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm 3 

Clip: Mải mê sống ảo, 'hot girl' Bella làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm 4 

Bella liên tục giải thích, đổ tội cho nhân viên làm vỡ bình 

Bella liên tục giải thích, đổ tội cho nhân viên làm vỡ bình

Trong những bình luận trao đổi cùng bạn bè, Zin Lee tiết lộ rằng, sau khi xảy ra sự việc thì Bella tỏ ra hoàn toàn vô tội và đổ lỗi cho nhân viên tại đây cố ý làm vỡ dù mọi thứ đã được camera ghi lại. Tuy nhiên, vì tính cách 'hâm dở' cũng như tình trạng luôn 'bùng tiền' mọi nơi mọi lúc của Bella mà nhân viên cũng như chủ cửa hàng này đành ngậm ngùi chịu thiệt hại mà chẳng thể bắt đền cô nàng này. 

Clip: Mải mê sống ảo, 'hot girl' Bella làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm 6 

Clip: Mải mê sống ảo, 'hot girl' Bella làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm 7 

Trước đó, Bella cũng khiến dân mạng chú ý khi sau thời gian ở ẩn lại bất ngờ xuất hiện, tiếp tục đăng tải clip một mực khẳng định con trai của mình đã bị một người phụ nữ tên B.K.O bắt cóc, tố người này từng bẻ gãy 20 chiếc răng của mình để mua sữa cho Peter hay đánh sập cả quán bar của cô.

Mặc dù luôn miệng kêu vất vả đi tìm con nhưng dường như những hành động của Bella chẳng thể khiến bất kỳ ai đồng cảm mà chỉ lắc đầu ngán ngẩm.

Giúp Tiin sửa lỗi