Mai Thỏ: 'Thủy Top không phải đối thủ của tôi'

Tiin.vn - Cô bạn khẳng định mình chưa bao giờ tự nhận là đối thủ của một ai, bởi mỗi người đều có những vẻ đẹp riêng.

Sở hữu vòng 1 khá “khủng”, Mai Thỏ thường làm model cho các bộ ảnh chụp cùng siêu xe. Mặc dù  có nhiều biệt tài như làm đồ hanmade cực siêu, vẽ tranh và đạt một số thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp, nhưng hình ảnh của Mai Thỏ lại được mọi người nhớ đến nhiều hơn với những hình ảnh sexy. Chính vì thế, không hiếm người mệnh danh cô bạn chính là “Thủy Top thứ 2”.

Mai Thỏ Thủy Top không phải đối thủ của mình

Cô nàng sở hữu vòng 1 khủng và là teen model cho các bộ ảnh bên siêu xe

Học giỏi, xinh đẹp, sở hữu nhiều tài lẻ, nhưng dường như mọi người lại biết đến bạn nhiều hơn qua những bộ ảnh siêu xe với vòng 1 “khủng”. Bạn nghĩ sao về điều này?

Thực ra mình vẫn chỉ là một cô gái đang dần trưởng thành và đang dần hoàn thiện bản thân hơn mà thôi. Điều quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải vẻ ngoài hào nhoáng. Thế hệ 9x năng động ai cũng thông minh, xinh đẹp và nhiều tài lẻ chứ không chỉ riêng mình. Sẽ thật đáng tiếc nếu mọi người chỉ biết được một phần con người mình qua những tấm ảnh và vẻ bên ngoài ấy mà không có được cảm nhận gì khác.

Mình vẫn thường trêu đùa mọi người, mình có một “điểm nóng” vô cùng quý giá, nhưng lại là điều mà ai cũng có thể làm được. Nhưng không phải là vòng 1, hay vòng 3 “khủng” mà đó là nụ cười. Những người bạn thường thấy yêu quý mình vì lúc nào gặp cũng thấy mình rất tươi với nụ cười thoải mái không chút gượng ép. Nếu tiếp xúc với mình nhiều chắc mọi người sẽ thấy mình thực ra là một cô bé rất “phởn” và vui tính chứ không như lúc chụp ảnh đâu.

Nhiều người gọi bạn là đối thủ của Thủy Top, Elly Trần. Bạn có cảm thấy phiền vì điều này?

Mình chưa bao giờ tự nhận mình là đối thủ của một ai. Không thể so sánh giữa người này với người kia bởi một điều rất đơn giản, không ai giống ai, mỗi người một vẻ, và tất cả mọi sự so sánh trên cuộc đời này đều là khập khiễng. Mình vốn không thích như vậy vì mình khác với tất cả những người mà mọi người cứ cho là “giống” hay “đối thủ”. Mình là Mai Thỏ!

Mai Thỏ Thủy Top không phải đối thủ của mình

Cô nàng chia sẻ rằng mình không phải là đối thủ của ai, vì mỗi người đều có một nét riêng

Nhiều hot girl chọn cách khoe thân, khoe ngực để nổi tiếng. Mai Thỏ nghĩ sao về điều này khi liên tục thực hiện những bộ ảnh 'hot'?

Là con gái, ai cũng có đặc quyền được tạo hoá ban cho những đường cong quyến rũ. Khi lên ảnh thì những đường cong ấy sẽ tạo thành một bức ảnh đẹp. Mình chỉ nghĩ đơn giản như vậy.

Mình đến với công việc mẫu ảnh phần nhiều là do đam mê, sở thích, còn chuyên ngành chính của mình là Tài chính ngân hàng. Vậy mình cần sự nổi tiếng để làm gì? Với mình đấy là việc không cần thiết, vậy nên mình cũng chẳng cần dùng nhiều chiêu trò để nổi tiếng làm gì cả. Những gì làm trong lĩnh vực nghệ thuật cũng chỉ là để cuộc sống của mình thêm nhiều màu sắc, thêm đáng yêu mà thôi.

Nghĩa là bạn sẽ không chọn con đường lấn sân vào showbiz Việt?

Nghệ thuật không phải con đường sự nghiệp chính của mình. Khi làm việc, mình rất nhiệt tình và rất nhiều nhiệt huyết, bởi đó là sở thích và có chút gì đó gọi là đam mê. Nhưng mình cũng xác định ngay từ đầu, mình như một người chơi ngoài rìa của nghệ thuật, nên sẽ không lấn quá sâu. Mình đam mê vừa đủ để không phải đánh đổi bất cứ thứ gì hay làm ảnh hưởng đến ai.

Công việc mơ ước sau này của mình là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt hay làm ở một ngân hàng mình yêu thích, có thể sẽ có thêm cả lĩnh vực MC nữa. Mà biết đâu về sau lại có thêm ca sĩ hay diễn viên Mai Thỏ thì sao.

Tương lai không thể nói trước, nhưng mình vẫn luôn mong trở thành một người không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp ở tâm hồn, có tri thức sâu rộng. Hiện giờ mình vẫn còn ngu ngơ, chưa va vấp gì nhiều nhưng mình sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn để đạt được ước mơ đó.

Mai Thỏ Thủy Top không phải đối thủ của mình

Khoe vòng 1 táo bạo trên những bộ ảnh, vậy ngoài đời phong cách ăn mặc của bạn có sexy như thế không?

Nhiều khi do yêu cầu công việc cần thể hiện cá tính mà ekip hay các stylist yêu cầu những trang phục như thế. Còn lúc đi học phong cách mình rất đơn giản như áo phông, quần jean. Lúc đi chơi thì nhẹ nhàng hơn với váy voan, váy hoa. Còn đi dự tiệc hay một số nơi khác thì tuỳ hoàn cảnh mà mình phối hợp trang phục thôi.

Hình như bạn đang dự định thay đổi hình ảnh của mình?

Mình không muốn mọi người chỉ biết đến Mai Thỏ với các siêu xe mà Mai thỏ thực ra còn rất nhẹ nhàng, nữ tính. Mình thích chụp đa phong cách vì con người mình nhiều màu sắc, chứ không chỉ có một màu.

Dự định của bạn thời gian tới là gì?

Mình sẽ cố gắng hoàn thành chương trình học của cả hai trường thật tốt, bên cạnh đó mình cũng đang có một suất học bổng làm MC nên mình sẽ theo học. Biết đâu mọi người sẽ thấy mình trong nhiều vai trò mới nữa, chờ xem nhé!

Cảm ơn Mai thỏ, chúc bạn sẽ thành công. Còn bây giờ, cùng ngắm bộ ảnh mới "không sexy" của Mai Thỏ nhé!

Mai Thỏ Thủy Top không phải đối thủ của mình

Mai Thỏ Thủy Top không phải đối thủ của mình

Mai Thỏ Thủy Top không phải đối thủ của mình

Mai Thỏ Thủy Top không phải đối thủ của mình

Mai Thỏ Thủy Top không phải đối thủ của mình

(Ảnh nhân vật cung cấp)

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook