Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màn ảo thuật thú vị của cặp chị em song sinh khiến nam thần 'Phi thường hoàn mỹ' đổ gục

Màn ảo thuật của cặp chị em song sinh Thiến Thiến trong tập 544 'Phi Thường Hoàn Mỹ' khiến khán giả vô cùng thích thú.

Phi thường hoàn mỹ hiện nay đang là một trong những show truyền hình hot nhất nhì của Trung Quốc. Sau 7 năm làm mưa là gió trên sóng truyền hình, chương trình đã nhận sự chú ý đặc biệt các khán giả. Mỗi tập của chương trình là những điều thú vị khác nhau dành cho khán giả.

Như thường lệ, Phi thường hoàn mỹ tập 544 là sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp đến từ Hà Nam (Trung Quốc) Hứa Thiến Thiến.

Cô nàng Thiến Thiến 

Cô nàng Thiến Thiến

Với ngoại hình trẻ trung, xinh xắn của mình ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu Thiến Thiến đã khiến trái tim các chàng trai 'rung rinh'. Cô nàng bèn trình diễn một tiết mục ảo thuật đặc biệt, mời Lý Tam Mộc lên để làm trợ lý cho mình.

Thiến Thiến núp sau một tấm màn che giữa sân khấu. Sau khi Lý Tam Mộc đếm từ 1 đến 5, thì bất ngờ Thiến Thiến từ sau sân khấu bước ra khiến ai cũng 'mắt tròn mắt dẹt' ngạc nhiên cô có thuật biến hình. Trong lúc khán giả lẫn khách mời còn đang bối rối, thì tấm màn được lật ra và thật bất ngờ: Có đến 'hai' Thiến Thiến!

Có đến 'hai Thiến Thiến' trong tiết mục ảo thuật 

Có đến 'hai Thiến Thiến' trong tiết mục ảo thuật

Hóa ra, người bước ra sau chính là chị gái song sinh của cô. Hai chị em không những giống nhau về ngoại hình mà còn hiểu nhau đến mức có thể 'hòa làm một'. Sự tương đồng này đôi khi mang lại cho hai người không ít rắc rối nhất là khi một trong hai có bạn trai.

Thiến Thiến chia sẻ, có lần hai chị em trở về cùng nhau, bạn trai chị Thiến Thiến ra đón đã nhận nhầm mà ôm chầm lấy cô khiến cô ngượng đơ cả người. Còn anh chàng kia cũng sượng sùng không kém.

Chị em nhà Thiến Thiến 

Chị em nhà Thiến Thiến

Cô gái vừa xinh đẹp vừa hoạt bát Thiến Thiến nhận được nhiều cảm tình của các khách mời. Trong tập 544, Thiến Thiến nhận được lời tỏ tình từ Lý Minh Uy, dù cho cô nàng dự định tỏ tình với người khác.

Anh chàng Lý Minh Uy phải lòng Thiến Thiến ngay từ cái nhìn đầu tiên 

Anh chàng Lý Minh Uy phải lòng Thiến Thiến ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thật trùng hợp ngày hôm đó cũng chính là ngày sinh nhật của Minh Uy. Thiến Thiến đã hát tặng anh bài hát chúc mừng sinh nhật cùng cái dang tay: "Chúc mừng sinh nhật, quà sinh nhật của anh là em nè" thay cho lời gật đầu đồng ý. Cặp đôi Minh Uy - Thiến Thiến ra về cùng nhau trong sự chúc phúc của khán giả.

Thiến Thiến dành cho Minh Uy một cái ôm thay cho sự đồng ý 

Thiến Thiến dành cho Minh Uy một cái ôm thay cho sự đồng ý
Giúp Tiin sửa lỗi