Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cổ vũ bóng đá phong cách làng quê: Chia phe Pháp và Croatia bằng 1 sợi dây cước

Cả xóm tụ tập chia phe, nửa bên chiếu trái là 'lực lượng' ủng hộ tuyển Pháp, nửa bên chiếu phải là những người hâm mộ đội Croatia.

Trận cầu lịch sử giữa Pháp và Croatia tối qua (15/7) được cả thế giới dõi theo cổ vũ và tất nhiên ở những xóm, làng Việt Nam, không khí này cũng không hề kém cạnh. Bằng chứng là, bức ảnh đang được share nhiều nhất tối qua, chụp lại cảnh ở sân nhà, cả xóm làng tụ tập trước ti vi, chia 2 phe Pháp và Croatia để cổ vũ vô cùng dễ thương.

Ngoài sợi dây chia phe hai đội bóng, bên cạnh màn hình ti vi còn có 2 tấm bảng được làm bằng bìa cắt-tông ghi tên hai đội bóng tranh cup vô địch World Cup 2018 năm nay.

Hai phe cổ vũ được ngăn đôi bằng một sợi dây cước.

Hai phe cổ vũ được ngăn đôi bằng một sợi dây cước.

Điều đáng chú ý là trong ảnh, không chỉ có nam giới, thanh niên mà còn có rất nhiều các bà, các mẹ cũng ngồi trên chiếu cổ vũ bóng đá nồng nhiệt không kém. Gia đình tổ chức này chắc chắn phải sở hữu sân rộng nhất xóm để mọi người có thể ngồi cổ vũ đông đảo như thế này.

Bức ảnh thu hút loạt bình luận phấn khích của dân mạng. 'Dễ thương quá, cả xóm tụ tập thế này mới vui chứ, bất kể đội nào thắng hay thua thì chắc chắn cũng sẽ có một bữa liên hoan ra trò cho mà xem' - một dân mạng bình luận.

''Mình nhớ ngày xưa quá, cả xóm có mỗi nhà bên cạnh có cái tivi nên có phim hay hoặc bóng đá là cả xóm lại tụ tập xem. Ngồi ăn bánh đa với lạc luộc cổ vũ banh nóc nhà luôn, vui ơi là vui', 'Bóng đá là phải xem tập thể như thế này mới thích',...

XEM THÊM: Trump chúc mừng Pháp vô địch World Cup

Giúp Tiin sửa lỗi