Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màn đập heo 'thế kỷ': Để dành 6 tháng được hơn nửa tỷ đồng

Ống heo bị đập vỡ, những tờ tiền mệnh giá 500 ngàn cứ thế vung ra tung tóe trên nền nhà. Tổng giá trị mà chú heo này cất giữ suốt nửa năm trời đã khiến nhiều người bất ngờ.

Nếu như nhiều bạn trẻ chọn cách tiết kiệm tiền bằng cách làm thẻ ngân hàng, làm sổ tiết kiệm để sinh lãi thì cô gái Nguyễn Thị Ngọc Thắm (TP.HCM) lại chọn cách bỏ heo. Và chỉ sau 6 tháng, khi chú heo được đập vỡ cũng là lúc Thắm thu về số tiền mà với nhiều người, đây là cả một khoản tiền lớn, phải tiết kiệm trong nhiều năm liền.

Cô gái đập ống và số tiền la liệt khiến nhiều dân mạng 'choáng'

 

Clip hiện đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem

Clip quay cảnh Thắm đập ống heo được dân mạng chia sẻ rầm rộ những ngày qua. Trong clip, khi heo đất vỡ, những tờ tiền mệnh giá 500 ngàn cứ thế rơi vãi ra sàn nhà, nhiều đến nổi tiền tràn la liệt xuống sàn nhà. Clip này nhanh chóng nhận được được 2 triệu lượt xem sau vài ngày ngắn ngủi.

Liên lạc với Thắm, cô gái này không quá bất ngờ trước phản ứng của dư luận về clip đập heo của mình. Thắm cho biết cô mới đập heo 3 ngày trước, mục đích của cô gái 9X để dành tiền là mong muốn có một khoản tích góp để sử dụng vào một dịp nào đó trong tương lai.

 

Tổng số tiền để dành là hơn nửa tỷ đồng

'Mình tính mở quán ăn hay dùng tiền làm một việc gì đó. Cảm thấy bỏ được cũng nhiều và tính đập vào dịp sinh nhật nhưng chần chừ chờ nó đầy hẳn rồi mới đập. Đến lúc xong xuôi cũng sau ngày sinh nhật 3 hôm' - Thắm chia sẻ.

Số tiền mà Thắm thu về sau khi đập heo là 550 triệu, để dành trong 6 tháng. Cô bạn 9X bật mí rằng đây là số tiền mà bố mẹ cho và bản thân Thắm cũng nhận chụp hình, quảng cáo sản phẩm nên mới để dành được nhiều như vậy.

 

Ngọc Thắm chia sẻ rằng cô không hề có chủ đích nổi tiếng khi đăng tải clip đập ống

Quyết định quay clip với Thắm chỉ đơn giản là làm kỷ niệm nhân dịp sinh nhật. Khi chia sẻ clip và nhận được khá nhiều lượt chia sẻ cũng như bình luận, Thắm vẫn cứ nghĩ là do bạn bè mình vào chúc mừng.

Hiện tại, clip đập ống của Thắm vẫn đang được chia sẻ và nhận được rất nhiều bình luận trái chiều.

 

 

 

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi