Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã tìm thấy em bé Vô Diện hot nhất mùa Halloween năm nay với màn khóc nhè khiến dân mạng cười lăn

Hình ảnh em bé nước mắt ngắn nước mắt dài trong bộ đồ quỷ Vô Diện khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Mùa Halloween năm nay vẫn là không khí vô cùng tưng bừng khi các ông bố bà mẹ lại được dịp trổ tài, thi nhau hóa trang cho con thành các nhân vật nổi tiếng. Rất nhiều hình ảnh hóa trang cực dễ thương của các thiên thần nhỏ đã được truyền tay nhau chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đâ,y cư dân mạng thi nhau chia sẻ clip một em bé được bố mẹ hóa trang thành Vô Diện với sự hài hước và đáng yêu hết nấc của cậu bé. 

Theo nội dung đoạn clip cho thấy em bé còn rất nhỏ, với đôi má phúng phính đáng yêu, đang mếu máo khóc khiến nhiều người không hiểu lý do tại sao cậu bé lại nước mắt ngắn nước mắt dài như vậy. Chắc có lẽ em bé có chút khó chịu khi bị bắt mặc bộ đồ đen đáng sợ như vậy!

Tuy nhiên, ai nấy cũng đều thích thú ngắm nhìn vì sự đáng yêu của bé và dù nhìn bé khóc rất thương nhưng lại vẫn phải bật cười. 

Em bé mếu máo khiến nhiều người vừa thấy thương vừa buồn cười. Ảnh cắt từ clip.

Em bé mếu máo khiến nhiều người vừa thấy thương vừa buồn cười. Ảnh cắt từ clip.

Vô Diện vốn là một nhân vật quỷ cực kỳ đáng yêu trong bộ phim 'Vùng đất linh hồn' (Spirited Away) từng gây sốt những năm trước đây. Ở các năm trước, em bé Vô Diện từng không ít lần trở thành từ khóa hot nhất mạng xã hội thì đến mùa Halloween năm nay, Vô Diện vẫn không hề hạ nhiệt khi những bộ trang phục hóa trang thành con ma này vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng. 

Em bé Vô Diện người Trung Quốc từng gây sốt

Em bé Vô Diện người Trung Quốc từng gây sốt

  Và Vô Diện phiên bản baby làm 'dậy sóng' mạng xã hội mùa Halloween năm nay

Và Vô Diện phiên bản baby làm 'dậy sóng' mạng xã hội mùa Halloween năm nay

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, phiên bản Vô Diện nhí khóc nhè đã ngay lập tức nhận về hàng chục nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. 

Tài khoản N.H. bình luận: 'Em bé cưng quá, nhưng nhìn khóc mà sốt hết cả ruột'. Trong khi đó, facebooker N.T thì cho rằng: 'Ý em bé chắc định bảo đã nói không thích rồi mà cứ bắt hóa trang cơ, trông buồn cười quá'; 'Em bé Vô Diện đáng yêu nhất mà mình từng thấy, bố mẹ đẻ khéo thật'

Giúp Tiin sửa lỗi