Mới

Tiin.vn trên Facebook

Mãn nhãn với tiết mục Led Dance lần đầu tiên được trình diễn tại VBA

'Món ăn' âm nhạc 'lạ miệng' này ngay lập tức khiến khán giả phải ồ lên thích thú.

Trong lượt trận VBA mới nhất, Hochiminh City Wings đã có màn đón tiếp Thang Long Warriors ngay trên sân nhà. Đây là một trận đấu khó lường, hấp dẫn khi đội khách Thang Long Warriors lại là bên liên tục dẫn trước và cuối cùng hạ gục chủ nhà với tỉ số 74 - 60.

Bên cạnh những pha bóng gay cấn trong thời gian thi đấu chính thức, một tiết mục Led Dance được trình diễn trong giờ nghỉ giải lao cũng thu hút đông đảo sự chú ý từ người xem. Được biết, đây là lần đầu tiên có một màn nhảy Led Dance xuất hiện trên sân bóng rổ tại giải VBA.

Clip: Mãn nhãn với tiết mục Led Dance lần đầu tiên được biểu diễn tại VBA

Để có không gian 'chơi với ánh sáng', đèn xung quanh đều bắt buộc phải tắt hết. Vũ công biểu diễn màn vũ đạo này là 218 Dancecrew - một nhóm nhạc Việt Nam từng lọt vào tới Bán kết Asia's Got Talent 2018.

Đại diện nhóm cho biết, đây cũng là lần đầu tiên nhóm biểu diễn tại một sân bóng rổ 

Đại diện nhóm cho biết, đây cũng là lần đầu tiên nhóm biểu diễn tại một sân bóng rổ

Trận đấu đã luôn có sẵn sức nóng, vì thế vũ công ra diễn cũng có cảm giác rất 'đã' và hào hứng 

Trận đấu đã luôn có sẵn sức nóng, vì thế vũ công ra diễn cũng có cảm giác rất 'đã' và hào hứng

Mãn nhãn với tiết mục Led Dance lần đầu tiên được trình diễn tại VBA 2 

Liên hệ với Ban Tổ chức VBA, một đại diện chia sẻ về ý tưởng này: 'VBA đã tổ chức từ năm 2016, như đã thấy, sân bóng rổ thì cũng có nhiều giới hạn, bóng rổ thì chưa phổ biến lắm ở Việt Nam. Bên BTC muốn làm tiết mục Led Dance này để mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới nhất, lạ nhất. Bởi vì khi tới đây, ngoài việc có một trận đấu kịch tính, thì mọi người còn được tận hưởng, trải nghiệm một cái gì đó thiên về giải trí. Bởi vì VBA có nền tảng là về về thể thao, giải trí.

Dĩ nhiên, vì ưu tiên cho trận đấu chính nên sẽ có một vài hạn chế. Nhưng từ hôm nay cho đến những trận đấu về sau của VBA, thì BTC sẽ cố gắng trong mỗi trận sẽ có một điều gì đó mới để mang đến cho khán giả'.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ