Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạng xã hội xuất hiện hàng loạt status, nhạc chế 'ăn theo' trào lưu 'Độ ta không độ nàng'

Giống như nhiều trào lưu từng xuất hiện trước đó, 'Độ ta không độ nàng' không chỉ là từ khóa đang 'làm mưa, làm gió' trên mạng xã hội mà còn trở thành nguồn cảm hứng 'chế ảnh' bất tận của dân mạng.

Chỉ mới xuất hiện ít ngày nhưng ca khúc nhạc Hoa lời Việt 'Độ ta không độ nàng' đã nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Sau hàng loạt bản cover ca khúc này được đăng tải thì trên mạng cũng xuất hiện nhiều ảnh, status hay nhạc chế theo tiêu đề của bài hát.

Mạng xã hội xuất hiện hàng loạt status, nhạc chế 'ăn theo' trào lưu 'Độ ta không độ nàng' 0 

Mạng xã hội xuất hiện hàng loạt status, nhạc chế 'ăn theo' trào lưu 'Độ ta không độ nàng' 1 

Từ hình ảnh chai trà xanh '0 độ' được dân mạng cắt ghép vô cùng ăn khớp thì nhiều status chế cũng nhanh chóng được 'trình làng', phù hợp với mục đích mà người đăng muốn truyền tải.

Mạng xã hội xuất hiện hàng loạt status, nhạc chế 'ăn theo' trào lưu 'Độ ta không độ nàng' 2

Mạng xã hội xuất hiện hàng loạt status, nhạc chế 'ăn theo' trào lưu 'Độ ta không độ nàng' 3 

Mạng xã hội xuất hiện hàng loạt status, nhạc chế 'ăn theo' trào lưu 'Độ ta không độ nàng' 4 

Mạng xã hội xuất hiện hàng loạt status, nhạc chế 'ăn theo' trào lưu 'Độ ta không độ nàng' 5 

Ví dụ như những người mê xe cộ thì chia sẻ 'Độ xe không độ nàng', còn những bạn học sinh thì mong muốn 'Độ em chứ đừng độ ai' để hi vọng có thể làm tốt bài kiểm tra hay qua môn. 

Clip: Vì sao 'Độ nhau không độ Phượng' sau trận thua Curacao

Không chỉ những status, bình luận chế mà ca khúc 'đình đám' này cũng trở thành nguồn cảm hứng sáng tác nhạc. Như ca sỹ Gia Huy mới đây đã dựa trên nền nhạc ca khúc 'Độ ta không độ nàng' để chế nên lời bài 'Độ nhau không độ Phượng' với mục đích an ủi cầu thủ Công Phượng vì chàng tiền đạo này đã sút hỏng phạt đền trước Curacao khiến tuyển Việt Nam nhận thất bại. 

Clip chế: Nợ môn không nợ tình

Hay như hai chàng trai đã cho ra đời bản nhạc 'Nợ môn không nợ tình' trên nền nhạc bài hát đang gây 'bão' mạng nhằm bày tỏ quan điểm về chuyện học hành, tình cảm của nhiều bạn sinh viên hiện nay.

Dù là bản cover hay các sản phẩm chế từ 'Độ ta không độ nàng' nhưng không thể phủ nhận độ 'hot' của ca khúc này vẫn khiến dân mạng thích thú 'đứng ngồi không yên'.

Giúp Tiin sửa lỗi