Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mất điện thoại bên trong có nhiều ảnh nude và clip 'nóng', Ngân 98 bị tống tiền 300 triệu đồng

Chiếc điện thoại của Ngân 98 bị cướp có nhiều ảnh nude và clip 'nóng', hiện tại cô đang bị tống tiền.

Mới đây, Ngân 98 chia sẻ với báo chí về quãng thời gian qua cô liên tục bị nhiều người nhắn tin gây áp lực và tống tiền. Theo đó, cách đây 7 tháng, hot girl bị cướp một chiếc điện thoại, trong đó có nhiều ảnh riêng tư của cô cùng bạn trai cũ và clip 'nóng'. 9X sau đó bị tên cướp lập nhiều tài khoản Facebook ảo nhắn tin, gửi các hình ảnh để tống tiền.

Ngân 98 

Ngân 98

Theo Ngân 98 chia sẻ, số tiền mà kẻ cướp đưa ra là 300 triệu để cô chuộc lại điện thoại bị mất và các clip, hình ảnh nhạy cảm sẽ được xóa. Tuy nhiên, 9X cho rằng đây chỉ là 'cái bẫy' được đặt ra và cô đã chuẩn bị tâm lý khi những hình ảnh và clip bị phát tán lên mạng.

Liên tục bị kẻ tống tiền nhắn tin đe dọa, nhưng Ngân 98 vẫn kiên quyết không đáp ứng yêu cầu mà chỉ chặn hết các tài khoản facebook, số điện thoại. Cô đã quên mất tài khoản iCloud ở điện thoại bị cướp nên không thể can thiệp. Nói về hướng giải quyết, Ngân 98 chưa nghĩ đến việc sẽ nhờ đến cô quan chức năng vào cuộc mà muốn tự tháo gỡ vấn đề.

Các tin nhắn tống tiền hot girl 

Các tin nhắn tống tiền hot girl

Ngân 98 là một trong những hot girl gây chú ý trên cộng đồng mạng cách đây 3 năm. Hiện tại cô đang là mẫu ảnh, diễn viên cho các MV ca nhạc... Vừa qua, chuyện tình của cô và ca sĩ Lương Bằng Quang cũng gây nhiều ồn ào khi cả 2 công khai 'đường ai nấy đi'.

  Thời gian qua, Ngân 98 gây nhiều ồn sau khi chia tay ca sĩ Lương Bằng Quang 

Thời gian qua, Ngân 98 gây nhiều ồn sau khi chia tay ca sĩ Lương Bằng Quang

===> Xem thêm: Ngân 98 thừa nhận mẹ Lương Bằng Quang khuyên mình phanh phui sự thật

Giúp Tiin sửa lỗi