Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Câu nói 'đen như chó' là có thật: Chú boss đen toàn thân từ chân tới lưỡi

Nếu đứng trong bóng tối thì dù tinh mắt đến mấy cũng khó có ai phát hiện ra chú chó này bởi ngoại hình đen thui từ chân tới lưỡi của nó.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều hình ảnh chia sẻ về chú chó 'mặt nhọ' với phần đầu chỉ một màu đen xì trong khi toàn thân trắng muốt.

Thế nhưng, chú chó có gương mặt giải trí này chưa phải đặc biệt nhất, nhân vật đang chiếm trọn spotlight trong một nhóm mạng xã hội nổi tiếng mới đây lại là một chú chó khác với ngoại hình 'không thể đen hơn'.

Chú chó đen đặc biệt nhận được 'bão' like từ cộng đồng mạng.

Chú chó đen đặc biệt nhận được 'bão' like từ cộng đồng mạng.

Chú chó đen 100% này khiến nhiều người phải chú ý bởi không chỉ sở hữu màu lông đen bóng toàn thân mà ngay cả lưỡi của nó cũng vậy. Theo bạn Nguyễn Đức Vinh - người đăng tải những bức hình về chú chó đen này chia sẻ, việc lưỡi và màu lông của con vật được di truyền từ bố của nó.

Câu nói 'đen như chó' là có thật: Chú boss đen toàn thân từ chân tới lưỡi 1

Mặt nhọ chưa là gì, chú chó này còn đen từ chân đến lưỡi.

Mặt nhọ chưa là gì, chú chó này còn đen từ chân đến lưỡi.

'Chú chó này là của hàng xóm nhà mình. Nhân dịp cuối tuần vừa rồi về quê, mình thấy nó đặc biệt quá vì đến cả lưỡi cũng màu đen nên lấy điện thoại ra chụp hình ngay. Mình không nghĩ lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến thế'.

Được biết, chú chó này cũng đã được hơn 2 tháng tuổi, rất khỏe mạnh và nghịch ngợm. Đức Vinh cũng kể thêm, ở quê cậu bạn thì những chú chó có màu đen đặc biệt thế này khá hiếm.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, loạt ảnh về chú chó đen này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Bạn Thảo Lê bình luận: 'Giờ mới thấy câu đen như chó là có thật. Tưởng lưỡi chó chỉ có màu hồng, giờ thấy hẳn màu đen nữa. Đúng là kỳ lạ thật'.

'Nhìn chú chó này yêu quá, thế này mà buổi tối ra ngoài thì có mà khó lòng nhìn thấy. Đen thôi đừng đen quá', cô nàng My Linh Tran hài hước.

Anh chàng Tùng Hoàng đùa giỡn: 'Đúng là trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Vừa thương vừa buồn cười chú chó, sinh ra đã làm trò mua vui cho thiên hạ'.

>>XEM THÊM: Khi 'boss' mang gương mặt giải trí: Sinh ra để làm trò mua vui cho thiên hạ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi