Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặt Trời Bé Con tập 10: MC Lại Văn Sâm hét toang sân khấu vì món quà bất ngờ

Trong trailler mới nhất, MC Lại Văn Sâm đã nhận được một món quà bất ngờ của cặp anh em giỏi xiếc.

Traller tập 10 – Mặt Trời Bé Con

Trong tập mới của chương trình, MC Lại Văn Sâm đã có cuộc gặp mặt thú vị với những Little Big Shots khiến ông bất ngờ.

Võ sĩ nhí nổi tiếng nước Nga với 'nắm đấm thép'

Đầu tiên là võ sĩ nhí nổi tiếng nhất nước Nga – Evnika Kazakh. Tuy chỉ có 10 tuổi, nhưng cô nàng sở hữu 'nắm đấm thép' mà bất cứ ai cũng phải nể phục.

Thoạt đầu, cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội với đoạn clip ghi lại màn đấm cây và phá hủy cửa phòng. Nhiều người bất ngờ khi việc làm của cô đã nhận được sự cho phép của cha – cũng chính là HLV thể lực của cô.

Kể từ đó, cô nàng trở nên nổi tiếng khi xuất hiện ở các chương trình Little Big Shots Anh, Mỹ, Úc… Nhiều chuyên gia đánh giá, những vận động viên 25 – 30 tuổi chưa chắc đã làm được như Evnika.

 

Anh em giỏi xiếc với chú trăn lớn

Bất ngờ tiếp theo của chương trình là sự xuất hiện của cặp anh em Minh Nhựt (7 tuổi) – Minh Quang (6 tuổi). Do được ông nội dạy xiếc từ nhỏ nên hai anh em rất có khướu và tài năng.

Món quà mà hai anh em mang đến cho MC Lại Văn Sâm chính là một chú trăn lớn. Nhận món quà này, MC Lại Văn Sâm đã phải hét toáng lên, sau đó nhanh chóng trả lại cho 2 bạn nhỏ.

Màn trình diễn của hai cậu nhóc nhỏ tuổi cũng đã khiến nhiều người nể phục.

Cậu bé 6 tuổi ước mơ trở thành tài xế xe bus

Ngay từ khi còn bé, cậu bé Trí Minh (6 tuổi) đã được bố cho đi xe buýt. Đặc biệt, cậu bé này có khả năng ghi nhớ được số xe của các tỉnh thành cùng với tất cả các biển báo giao thông.

'Lớn lên cháu thích trở thành tài xế xe bus' – cậu bé chia sẻ với MC Lại Văn Sâm trong chương trình.

Cũng trong tập 10, MC Lại Văn Sâm sẽ được cô bé 9 tuổi (Hà Nội) dạy nhảy. Sự vui nhộn và tràn đầy năng lượng của MC đã đem lại sự thích thú cho không chỉ các bạn nhỏ mà cho tất cả khán giả trong trường quay.

Ảnh: Ân Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi