Tiin.vn trên Facebook

‘Mắt tròn mắt dẹt’ chiêm ngưỡng căn phòng mơ ước của 'kiếp con sen'

Nhìn căn phòng ngập tràn các boss như thế này chắc hẳn ai là fan ‘cuồng’ sẽ không thể tránh khỏi sự ‘bấn loạn’.

Cứ là con gái không phân biệt khi còn nhỏ hay lúc đã lớn, đều mong muốn có được một căn phòng riêng, trang trí màu sắc, hoạt tiết hay chủ đề mà mình yêu thích. Và cô gái Nguyễn Thị Thuý Nga (1995, Hải Phòng) cũng nằm trong số đó. Mới đây, cô chính thức biến ước mơ của mình thành hiện thực sau thời gian nỗ lực, cố gắng.

Clip: Không gian đẹp mắt nơi phòng ngủ của một cô gái yêu động vật

9X Hải Phòng tâm sự: ‘Ý tưởng được sống trong không gian ngập chìm trong mèo như này bắt đầu được nung nấu khi mình có lướt thấy hình một người bạn có cả tá đồ liên quan tới boss. Vốn là người yêu mèo nên từ lúc ấy mình đã thích tạo căn phòng theo sở thích đó'.

Tuy nhiên, điều ấy không thực hiện ngay được bởi cô nàng có khoảng thời gian học đại học gần nhà, không ở trọ, phải mãi tới khi đi làm, cô gái 24 tuổi thuê một căn phòng nhỏ và khi ấy mới có cơ hội hiện thực hoá sở thích bấy lâu.

Căn phòng ai nhìn cũng phải liêu xiêu vì cực cute. 

Căn phòng ai nhìn cũng phải liêu xiêu vì cực cute.

Căn phòng chừng 25m2. Khi bước vào căn phòng này lần đầu tiên, có thể bạn sẽ trải qua vài giây choáng ngợp, sau đó là vô cùng thích thú. Không gian được phủ kín hình ảnh đại boss sẽ khiến bạn không ngừng xuýt xoa. Từ giường, chăn, ga, gối, bàn, tủ đồ… tất tần tật mọi thứ đều có sự xuất hiện của mèo. Nhìn thôi cũng đủ biết chủ nhân của căn phòng là một cô nàng ‘cuồng' các boss đến mức nào.

Đâu là boss thật, đâu là giả đây? 

Đâu là boss thật, đâu là giả đây?

‘Mắt tròn mắt dẹt’ chiêm ngưỡng căn phòng mơ ước của 'kiếp con sen' 2 

Để có được cái ‘ổ' bé xinh như thế cho riêng mình, Thuý Nga đã mất khá nhiều sự đầu tư, lùng sục và mang về những món đồ mà mình yêu thích: ‘Do công việc mình thường hay bận nên lúc đầu chưa chọn được hết đồ luôn. Mình muốn từng vật dụng phù hợp với ý muốn decor theo ý tưởng, nên chọn từng thứ một, mua theo các địa chỉ bán riêng lẻ, tính ra từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thành xong căn phòng là khoảng 4 tháng'.

Có những món tìm mua không được vì không theo decor, Nga chủ động mua đồ bình thường rồi sáng tạo thêm đến khi nào hợp ý mới thôi. Toàn bộ chi phí sắm sửa đồ đạc đều trích từ thu nhập kể từ lúc đi làm của Nga, không cần nhờ đến sự hỗ trợ từ phía gia đình.

Không biết có bao nhiêu món đồ hình mèo trong bức ảnh này nữa. 

Không biết có bao nhiêu món đồ hình mèo trong bức ảnh này nữa.

Ắt hẳn chủ nhân của nó phải cực kì cuồng mèo. 

Ắt hẳn chủ nhân của nó phải cực kì cuồng mèo.

‘Mắt tròn mắt dẹt’ chiêm ngưỡng căn phòng mơ ước của 'kiếp con sen' 5 

Tình yêu dành cho mèo của cô gái Hải Phòng khá dễ thương, cô nàng yêu từng món đồ từ nhỏ đến giá trị nhất trong căn phòng của mình. Với Nga, sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, được trở về và thả lưng trên chiếc giường, ngắm nhìn căn phòng thôi cũng đủ để cô cảm thấy thoải mái, dễ chịu: ‘Mặc dù chỉ là phòng trọ thôi nhưng giờ mỗi lần mệt mỏi hay hết ‘mana' đi chơi thì mình chỉ thích trốn ở nhà cùng với 2 boss'.

Căn phòng nhỏ nhưng rất gọn gàng. 

Căn phòng nhỏ nhưng rất gọn gàng.

Nào, chúng mình cùng 'selfie' 

Nào, chúng mình cùng 'selfie'

‘Mắt tròn mắt dẹt’ chiêm ngưỡng căn phòng mơ ước của 'kiếp con sen' 8 

Sau khi đăng tải, căn phòng của cô bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ dân mạng. Rất nhiều bạn trẻ cũng ao ước có thể tự trang trí cho mình một căn phòng đẹp như vậy.

Góp ý cho Tiin
Tag:

decor |