Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mày đen, mắt to, lông mi dài cong vút, không ai nghĩ cô gái 10X này là người dân tộc Khmer

‘Ở chỗ đông người, ai cũng hỏi mình có phải người Ấn Độ không. Mình nói mình là người dân tộc thiểu số thì họ bất ngờ lắm’ - Thu Hà chia sẻ.

Điều may mắn của mọi cô gái là sở hữu gương mặt ưa nhìn, tuyệt vời hơn khi có những nét lai Tây hoặc giống người nước ngoài. Chưa bàn đến chuyện có xinh đẹp xuất sắc hay không, nhưng việc tạo được dấu ấn đầu tiên trong mắt người đối diện ngay từ lần đầu tiên là điều chắc như đinh đóng cột.

Mày đen, mắt to, lông mi dài cong vút, không ai nghĩ cô gái 10X này là người dân tộc Khmer 0

Thiếu nữ 10X người Việt luôn bị nhầm là người Ấn Độ.

Thiếu nữ 10X người Việt luôn bị nhầm là người Ấn Độ.

Không phải con lai nhưng luôn bị nhầm là người Ấn Độ là câu chuyện của cô gái Sơn Thị Thu Hà, sinh năm 2000, quê Trà Vinh. Một điểm đặc biệt nữa, cô bạn này là người dân tộc Khmer. Nước da ngăm đen, đôi mắt to tròn, hàng lông mi cong vút, đôi lông mày đen nhánh khiến nhiều người liên tưởng đến những cô gái Ấn Độ xinh đẹp.

Đã vậy, Thu Hà còn nuôi mái tóc dài hơn thắt lưng, làm điểm nhấn tôn lên những nét lai Ấn Độ trên gương mặt mình. Hà kể, từ bé đã rất ít người nhận ra cô là đồng bào thiểu số, tất cả đều hồ nghi rằng cô bạn có bố hoặc mẹ là người Ấn Độ.

Mày đen, mắt to, lông mi dài cong vút, không ai nghĩ cô gái 10X này là người dân tộc Khmer 2

Mái tóc dài, khuôn mặt ấn tượng khiến người xung quanh bất ngờ khi biết Thu Hà là người Khmer.

Mái tóc dài, khuôn mặt ấn tượng khiến người xung quanh bất ngờ khi biết Thu Hà là người Khmer.

Giờ lớn lên cũng vậy, khi các nét nổi bật trên gương mặt cứ thế lộ ra, câu hỏi đầu tiên khi gặp Hà là: ‘Cậu có phải người Ấn Độ không?'. Những lần như thế, Hà chỉ biết cười thôi. Khẳng định mình là người Việt Nam nhiều người đã bất ngờ, khi chia sẻ luôn là đồng bào Khmer thì người đối diện chỉ biết há hốc mắt chữ A, mồm chữ O.

Bên ngoài, cô gái 10X này sở hữu chiều cao 1m63 và cân nặng 43kg. Vóc dáng khá lý tưởng đã được Thu Hà tận dụng để diễn xuất trước ống kính.

Thu Hà có khá năng diễn xuất trước ống kính

Cô bạn cũng được mời làm mẫu ảnh cho khá nhiều nhãn hàng và studio. Hà nói, sở thích của mình là ca hát, sở trường là diễn xuất, biểu cảm thần thái trước ống kính. Tất cả, đều do cô bạn tự học, tự rèn luyện. Điều này được chứng minh qua những bộ ảnh hút ngàn like được chính Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô gái Khmer rất thích ca hát

Ước mơ của cô gái này trong tương lai là được theo đuổi con đường nghệ thuật. Hiện tại, những hình ảnh của Thu Hà, cô gái 10X người Khmer vẫn đang được nhiều thành viên mạng tìm kiếm.

Mày đen, mắt to, lông mi dài cong vút, không ai nghĩ cô gái 10X này là người dân tộc Khmer 4

Mày đen, mắt to, lông mi dài cong vút, không ai nghĩ cô gái 10X này là người dân tộc Khmer 5

Mày đen, mắt to, lông mi dài cong vút, không ai nghĩ cô gái 10X này là người dân tộc Khmer 6

Mày đen, mắt to, lông mi dài cong vút, không ai nghĩ cô gái 10X này là người dân tộc Khmer 7

Mày đen, mắt to, lông mi dài cong vút, không ai nghĩ cô gái 10X này là người dân tộc Khmer 8

Mày đen, mắt to, lông mi dài cong vút, không ai nghĩ cô gái 10X này là người dân tộc Khmer 9

Ảnh, clip: NVCC

Góp ý cho Tiin