Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Boss' bị nấm da, được chú bảo vệ đắp chăn, nhường hẳn ghế dựa êm ái để nằm ngủ một giấc ngon lành

Nhìn cậu ‘boss’ nằm ngủ ngoan chưa kìa?

Hàng ngày lướt mạng xã hội có rất nhiều tin tức được chia sẻ thu hút sự quan tâm của dân mạng. Những câu chuyện 'boss - sen' chưa bao giờ trở thành để tài hết hấp dẫn.

Mới đây trong một group dành cho động vật đã chia sẻ câu chuyện đầy yêu thương của 'sen' dành cho cậu 'boss'. Bài viết đăng tải sau vài tiếng đã thu hút hơn 32k like cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ về câu chuyện siêu đáng yêu này. Chủ nhân bài viết này là Hiền (sống ở TP.HCM) chia sẻ với nội dung:

'Sài Gòn dễ thương quá nè. Boss bị nấm da nên chú bảo vệ đắp mềnh cho khỏi táy máy tay chân chứ không phải trời nóng mà đắp chăn đâu nha'.

Câu chuyện đăng tải vài giờ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng 

Câu chuyện đăng tải vài giờ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Kèm theo caption là bức ảnh cho thấy 1 chú bảo vệ tầm trung niên đang ngồi nghe điện thoại cạnh những chiếc xe máy.

Chú nhường chiếc ghế cho cậu 'boss' đã nằm ngủ ngon lành, trên mình đắp 1 tấm khăn mỏng. Lý do là vì cậu 'boss' đang bị bệnh nấm da và có thói quen... hay gãi nên phải đắp khăn để khỏi 'táy máy chân tay'.

Bài viết đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận về khoảnh khắc đáng yêu này. Một lần nữa, câu chuyện lại gợi cho chúng ta nhiều suy nghĩ về tình yêu thương của con người dành cho động vật.

Nhìn 'boss' ngủ mà thấy bình yên quá. 

Nhìn 'boss' ngủ mà thấy bình yên quá.

Thu Minh: 'Ôi khoảnh khắc đáng yêu quá. Nhìn boss nằm ngủ một cách ngon lành và đáng yêu chưa kìa. Chúc boss mau mau khỏi bệnh nha!'

Bình Tâm: 'Nhìn mặt nọng mà đáng yêu quá trời. Mũm mĩm luôn kìa, cưng muốn xỉu luôn. Boss sớm khỏi bệnh nhé'.

Diệp Anh Phạm: 'Boss gì kỳ ăn hết cơm hết canh của Sen làm chú bảo vệ thì ốm nhom, còn Boss nhìn đi, mặt có khác gì cái cục thịt không hử? Nhìn sơ sơ đã thấy béo tốt rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi