Nóng

Tiin.vn trên Facebook

May mắn lọt vào ống kính máy ảnh của Đức Chinh, Văn Lâm trở nên 'thần thái' như thế này

'Vựa muối' Hà Đức Chinh lại thêm một lần khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh chàng tự tin thể hiện trình độ chụp ảnh chuyên nghiệp cho thủ thành Văn Lâm.

Kể từ sau thành công của giải đấu U23 Châu Á vào đầu năm 2018, Hà Đức Chinh là một trong những cầu thủ dành được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Chàng tiền đạo sinh năm 1997 được mệnh danh là 'thánh lầy của U23' vì những câu chuyện và trò đùa hài hước mà anh mang đến. 

Mới đây nhất, trong lần hội quân trở lại để chuẩn bị cho giải AFF Cup vào tháng 11 sắp tới, cầu thủ đến từ Phú Thọ lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh chàng tự tin khoe tài năng chụp ảnh của mình. 

Clip: Hà Đức Chinh tự tin khoe khả năng chụp ảnh

Trước lúc lên xe đi tập, Hà Đức Chinh đã nán lại mượn máy ảnh của phóng viên và nhanh chóng tìm đối tượng để 'tác nghiệp' . Thủ thành Đặng Văn Lâm đã trở thành cầu thủ may mắn lọt vào ống kính của 'Chinh Đen'.

May mắn lọt vào ống kính máy ảnh của Đức Chinh, Văn Lâm trở nên 'thần thái' như thế này 0

Văn Lâm khoe trọn vẻ đẹp lai Tây của mình.

Văn Lâm khoe trọn vẻ đẹp lai Tây của mình.

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất là chàng tiền đạo của SHB Đà Nẵng lại cho ra đời những bức ảnh chân dung người đồng đội đầy thần thái và giúp Văn Lâm lột tả hết được nét đẹp lai Tây của mình. 

May mắn lọt vào ống kính máy ảnh của Đức Chinh, Văn Lâm trở nên 'thần thái' như thế này 2

Văn Lâm trở nên 'thần thái' qua ống kính của Đức Chinh.

Văn Lâm trở nên 'thần thái' qua ống kính của Đức Chinh.

Được biết ngoài đam mê với trái bóng tròn, Đức Chinh còn có sở thích chụp ảnh. Anh thường xuyên mượn máy ảnh của các phóng viên để chụp ảnh cho đồng đội. Chính điều đó đã giúp cầu thủ này sử dụng khá thành thạo các thiết bị chụp ảnh. 

May mắn lọt vào ống kính máy ảnh của Đức Chinh, Văn Lâm trở nên 'thần thái' như thế này 4

Ngoài đam mê bóng đá, Đức Chinh có sở thích chụp ảnh.

Ngoài đam mê bóng đá, Đức Chinh có sở thích chụp ảnh.

Trước đó, các cầu thủ như Quang Hải, Công Phượng cũng đã không ít lần được 'Chinh đen'  mượn máy chụp ảnh hay phỏng vấn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Chính nhờ những lần luyện tập như vậy mà tay nghề chụp ảnh của anh chàng đã nâng cao đáng kể. 

Theo lịch trình, thầy trò HLV Park Hang-Seo đã chính thức hội quân tại Hà Nội từ ngày 11/10 và sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào tối nay. Đến ngày 30/10, toàn đội sẽ có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho giải đấu AFF Cup vào đầu tháng 11 tới đây. 

 

Góp ý cho Tiin