Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

MC Cao Vy khóa Facebook, dân mạng không buông tha, tiếp tục vào fanpage bình luận

Trước sức ép từ dư luận sau khi dính vào nghi vấn bán dâm, MC Cao Vy đã khóa trang facebook cá nhân, nhưng những người tò mò về 'bạn gái hụt' của Quang Bảo vẫn quay ra công kích trang fanpage.

Sau khi Vietnamnet đưa tin triệt phá đường dây bán dâm giá nghìn đô, sau Á hậu Thư Dung, MC Cao Vy là cái tên thứ 2 nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Mặc dù cả quản lý và bản thân nữ MC đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt thì sự nghi ngờ của cộng đồng dành cho cô không hề nguôi bớt. Sáng 6/9, chia sẻ với Vietnammoi, Cao Vy cho biết đang khủng hoảng tinh thần, phải khóa trang Facebook cá nhân vì có quá nhiều người vào bình luận khiếm nhã, miệt thị.

Chiều cùng ngày, chia sẻ với Vietnamnet, Cao Vy một lần nữa phủ định: 'Tôi xin khẳng định cô gái tên C.V mà mọi người đang bàn tán không phải tôi. Nếu là bạn bè thân thiết, ai cũng biết tôi có cuộc sống rất giản dị, không khoa trương. Tôi mà chấp nhận đi khách như vậy thì chắc chắn đã giàu lâu rồi'.

MC Cao Vy lên tiếng phủ nhận tin đồn, khóa Facebook vì khủng hoảng

MC Cao Vy lên tiếng phủ nhận tin đồn, khóa Facebook vì khủng hoảng

Tuy nhiên, dường như hành động này của cô chỉ khiến cộng đồng mạng thêm tò mò hơn. Nhiều người dùng mạng xã hội đã phát hiện ra trang fanpage khác của Cao Vy, và tiếp tục vào comment dưới những bài viết được nữ MC đăng tải trước đó.

Theo tìm hiểu, trang fanpage này được lập ngay sau khi Cao Vy gây sốt tại chương trình Vì yêu mà đến khi tỏ tình thành công với nam MC Quang Bảo. Cô nàng thỉnh thoảng cũng đăng một số hình ảnh cập nhật về công việc, cảm xúc lên đây nhưng đến thời điểm hiện tại không có quá nhiều người theo dõi.

Người dùng mạng xã hội tiếp tục công kích trang fanpage của Cao Vy

Người dùng mạng xã hội tiếp tục công kích trang fanpage của Cao Vy

Hầu hết bài đăng nào của Cao Vy cũng có những bình luận liên quan đến lùm xùm 'đi khách'.

Hầu hết bài đăng nào của Cao Vy cũng có những bình luận liên quan đến lùm xùm 'đi khách'.

Nữ MC cũng tỏ ra lo lắng cho những người thân trong gia đình. 'Tôi sợ họ bị tổn thương vì những chỉ trích, những lời bàn tán không hay' – Vietnamnet đưa tin.

>>> XEM THÊM: Tập phát sóng của MC Cao Vy và Quang Bảo trong 'Vì yêu mà đến' bị tháo gỡ

Góp ý cho Tiin